Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp Long An hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2022

02/03/2022
Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp Long An hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2022
Vừa qua, Công đoàn Sở Tư pháp Long An đã phát động, hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" từ ngày 01/3/2022 đến ngày 08/3/2022 nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công sở.
Việc này góp phần tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là công chức, viên chức trong gìn giữ, phát huy truyền thống văn hóa của dân tộc.
Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ trên toàn thế giới có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, đồng thời họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.
Nhân dịp này, để ghi nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại nói chung và của nữ công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Tư pháp nói riêng, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tổ chức các hoạt động thi nấu ăn và họp mặt nhằm ôn lại truyền thống Kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 -8/3/2022).
Phan Đức Bộ-Sở Tư pháp Long An