Ông Fabio Scarponi, Trưởng đại diện Hiệp hội Con nuôi nước ngoài (F&M) làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Định về những vấn đề nuôi con nuôi.

05/02/2007
Ngày 3-2, Ông Fabio Scarponi, Trưởng đại diện Hiệp hội Con nuôi nước ngoài (F&M) tại Việt Nam có buổi làm việc bà Nguyễn Thị Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định về những hoạt động liên quan đến vấn đề con nuôi. Cùng dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Sở Tư pháp, Sở LĐ,TB và XH, UBND TP. Quy Nhơn.

Ông Fabio Scarponi đề nghị lãnh đạo UBND tỉnh tạo điều kiện để Hiệp hội F&M tại Việt Nam triển khai những hoạt động liên quan đến vấn đề con nuôi nước ngoài tại Bình Định. Thay mặt lãnh đạo tỉnh Bình Định , bà Nguyễn Thị Thanh Bình cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ và hợp tác có hiệu quả Văn phòng F&M tại Việt Nam nói chung và của Hiệp hội F&M nói riêng. và cho biết thời gian qua UBND tỉnh Bình Định và Hiệp hội F&M đã triển khai khá hiệu quả những nội dung mà 2 bên cam kết; trong đó F&M tại Việt Nam đã có một số hoạt động hỗ trợ thiết thực tại Bình Định. Đối với đề nghị của Hiệp hội F&M về việc triển khai những hoạt động liên quan đến vấn đề con nuôi nước ngoài tại Bình Định, Bà Bình đề nghị Hiệp hội cần nghiên cứu kỹ những quy định của luật pháp Việt Nam, trên cơ sở đó có văn bản đề nghị cụ thể.

 

Nhân dịp này, Hiệp hội F&M tại Việt Nam đã chuyển UBND TP. Quy Nhơn số tiền 20 triệu đồng VN để giúp đỡ các hộ tiểu thương chợ Lớn Quy Nhơn và chia sẻ những thiệt hại, mất mát của bà con tiểu thương chợ Lớn Quy Nhơn do hoả hoạn.

 

Nguyễn Huỳnh Huyện