Hà Tĩnh: Tổng duyệt chương trình tham gia Hội thi hòa giải viên giỏi khu vực miền Bắc

11/09/2023
Hà Tĩnh: Tổng duyệt chương trình tham gia Hội thi hòa giải viên giỏi khu vực miền Bắc
Chiều ngày 09/9/2023, Sở Tư pháp phối hợp Uỷ ban nhân dân (UBND) huyện Kỳ Anh tổ chức tổng duyệt chương trình tham gia Hội thi hòa giải viên giỏi khu vực miền Bắc. Tham dự chương trình gồm có: đại diện Sở Tư pháp tỉnh Hà Tĩnh có đồng chí Lê Viết Hồng, Giám đốc Sở Tư pháp; đồng chí Đinh Văn Hồng, Phó Giám đốc Sở Tư pháp, lãnh đạo và chuyên viên Phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật; đại diện huyện Kỳ Anh có đồng chí Hoàng Trọng Lý, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Kỳ Anh và các đồng chí đại diện các ngành, đoàn thể cùng thành viên đội thi, tổ hỗ trợ và tổ chỉ đạo nội dung theo Quyết định số 6562/QĐ-UBND ngày 28/8/2023 của UBND huyện Kỳ Anh.
Sau khi xem nội dung phần thi giới thiệu và phần thi tiểu phẩm của đội thi, các đồng chí Lãnh đạo Sở Tư pháp tỉnh Hà Tĩnh và huyện Kỳ Anh đã có nhiều ý kiến góp ý nhằm hoàn thiện các phần thi. 


Đội thi báo cáo nội dung phần thi giới thiệu.
 
Phát biểu tại buổi tổng duyệt, đồng chí Lê Viết Hồng, Giám đốc Sở Tư pháp nhấn mạnh việc tham gia Hội thi hòa giải viên giỏi khu vực miền Bắc là nhiệm vụ quan trọng của tỉnh và huyện Kỳ Anh vinh dự được đại diện tỉnh nhà tham gia. Đồng chí đánh giá cao và cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kỳ Anh đối với đội thi, ghi nhận sự nỗ lực của Phòng Tư pháp và các thành viên đội thi đã tích cực tập luyện để tham gia Hội thi khu vực. 
 

Đồng chí Lê Viết Hồng - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hà Tĩnh phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng duyệt.
 
Đồng chí Lê Viết Hồng cũng nhắc nhở các thành viên chính của đội thi cần tích cực ôn tập kiến thức để đảm bảo thực hiện tốt phần thi trắc nghiệm và xử lý tình huống theo thể lệ Hội thi. Các thành viên của Đoàn tham gia hội thi khu vực miền Bắc cần thực hiện đúng quy chế thi và hướng dẫn của Ban Tổ chức và chỉ đạo của đồng chí Trưởng đoàn, đảm bảo đi lại an toàn, tham gia hội thi một cách nghiêm túc và có chất lượng.
Tại buổi tổng duyệt, Lãnh đạo Sở Tư pháp và Lãnh đạo huyện Kỳ Anh cũng đã trao quà động viên các thành viên của đội thi.
 
Thiều Chiên