Lai Châu: Công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với công chức

10/01/2020
Lai Châu: Công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với công chức
Ngày 08/01, Sở Tư pháp tỉnh Lai Châu đã long trọng tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nông Văn Thành – Phó Giám đốc Sở Tư pháp. Dự và phát biểu tại buổi Lễ có đồng chí Tống Thanh Hải - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.
Tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Văn Ban – Phó Giám đốc Sở đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích của đồng chí Nông Văn Thành đạt được trong thời gian qua. Theo đó, đồng chí Nông Văn Thành có 35 năm công tác và cống hiến tại nhiều cơ quan, đơn vị khác nhau, trong đó có 15 năm công tác tại Sở Tư pháp tỉnh Lai Châu. Trong quá trình công tác, đồng chí Nông Văn Thành là một công chức mẫu mực, có trình độ, năng lực, có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp trong và ngoài cơ quan. Đồng chí đã được tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen của các cấp chính quyền, Đảng, đoàn thể trao tặng.
Phát biểu tại Lễ, thay mặt Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Tống Thanh Hải ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của đồng chí Nông Văn Thành đối với tư pháp tỉnh Lai Châu; đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục cống hiến vì sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh.
Xúc động trước những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp, đồng chí Nông Văn Thành đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các cơ quan, đơn vị cùng công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với đồng chí trong thời gian công tác, giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Đình Tứ