Bộ Tư pháp gặp mặt thân mật đại biểu Quốc hội

23/03/2011
Nhân dịp kỳ họp thứ 9 - kỳ họp cuối cùng của Quốc hội khóa XII, chiều qua (22/3), Bộ Tư pháp đã có buổi gặp mặt thân mật với các đại biểu Quốc hội đã và đang công tác trong ngành Tư pháp và đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình.

Đến dự buổi gặp mặt có các đại biểu Quốc hội là lãnh đạo, ủy viên Ủy ban Tư pháp, UB Khoa học Công nghệ & Môi trường, UB Các vấn đề XH, Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, lãnh đạo Hội Luật gia tỉnh Bắc Giang, lãnh đạo TAND tỉnh Bến Tre, lãnh đạo Sở Tư pháp tỉnh Long An, lãnh đạo VKSND TP.Hà Nội, các đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình và lãnh đạo, đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Tư pháp.

Gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn sự hỗ trợ của các đại biểu Quốc hội đối với hoạt động của Bộ Tư pháp những năm qua, thay mặt Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Hà Hùng Cường bày tỏ niềm vui được gặp gỡ và giao lưu với các đại biểu Quốc hội.

Gặp mặt thân mật với các đại biểu Quốc hội là hoạt động được Bộ Tư pháp tổ chức nhằm tăng cường sự hiểu biết, giao lưu, gặp gỡ, học hỏi lẫn nhau, góp phần hỗ trợ cho các hoạt động của Bộ đạt nhiều kết quả./.

H.G