Thứ trưởng Mai Lương Khôi làm việc với Cục Công tác phía Nam

07/10/2021
Thứ trưởng Mai Lương Khôi làm việc với Cục Công tác phía Nam
Sáng ngày 7/10/2021, tại Trụ sở Cục Công tác phía Nam, Thứ trưởng Mai Lương Khôi đã có buổi làm việc với lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Cục Công tác phía Nam, Bộ Tư pháp.
Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Mai Lương Khôi đã thăm hỏi, nắm tình hình sức khỏe của cán bộ Cục Công tác phía Nam, nhất là tình hình phòng chống dịch bệnh Covid-19. Thay mặt Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng đã động viên cán bộ Cục Công tác phía Nam thời gian qua đã nổ lực vượt qua giai đoạn khó khăn do tác động, ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Thứ trưởng đã làm việc với Cục Công tác phía Nam về: Triển khai thực hiện nhiệm vụ những tháng tiếp theo của năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm xây dựng Đề án mô hình của Cục Công tác phía Nam trong thời gian tới.
 

Nhân dịp này, Thứ trưởng Mai Lương Khôi cũng đã trực tiếp trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Huỳnh Thị Lệ Thủy, nguyên Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam. Nhân dịp này, Thứ trưởng đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Huỳnh Thị Lệ Thủy đối với Bộ Tư pháp nói riêng và ngành Tư pháp nói chung trong suốt hơn 36 năm qua. Đồng chí Huỳnh Thị Lệ Thủy cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ Tư pháp, đặc biệt là Thứ trưởng Mai Lương Khôi và Cục Công tác phía Nam trong điều kiện khó khăn đã tổ chức được buổi lễ trao quyết định nghỉ hưu trang trọng, nghĩa tình. Đồng chí Huỳnh Thị Lệ Thủy tự hào được là công chức của ngành Tư pháp trong thời gian qua, đồng thời hứa tiếp tục tu dưỡng phẩm chất, đạo đức của người cán bộ, đảng viên khi nghỉ hưu, trở về địa phương là một công dân gương mẫu, luôn xứng đáng là cán bộ của Ngành Tư pháp.