Chi bộ Khối Nội dung, Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam kết nạp Đảng viên mới

17/10/2023
Chi bộ Khối Nội dung, Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam kết nạp Đảng viên mới
Ngày 17/10, tại xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, TP Hà Nội, Chi bộ Khối Nội dung (Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam) đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam Trần Ngọc Hà, Vũ Hồng Thúy và đông đảo các đảng viên của Báo.
Tại buổi Lễ, Phó Bí thư chi bộ Khối Nội dung Nguyễn Quỳnh Lưu đã công bố quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Bộ Tư pháp đối với 02 quần chúng ưu tú: Nguyễn Văn Sỹ và Phan Sơn Long vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Đồng chí Bùi Thị Thu Hằng, Bí thư Chi bộ Khối nội dung thông qua chương trình buổi lễ.

Trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, 02 Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc, trách nhiệm các nhiệm vụ của người đảng viên. Các Đảng viên mới xin hứa sẽ luôn nỗ lực cố gắng, không ngừng trau dồi kiến thức, rèn luyện bản thân để tích cực đóng góp công sức vào xây dựng Đảng bộ Báo, cơ quan, đơn vị vững mạnh và phát triển.
 
Đồng chí Trần Ngọc Hà, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 đảng viên mới.

Phát biểu giao nhiệm vụ, phổ biến quyền và nghĩa vụ cho các Đảng viên mới, đồng chí Trần Ngọc Hà, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam ghi nhận những cố gắng, đóng góp của các Đảng viên mới trong quá trình công tác tại Báo. Đồng chí Trần Ngọc Hà nhấn mạnh việc được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự lớn lao, là một bước phát triển mới của các đồng chí, do vậy yêu cầu 2 đồng chí mới được kết nạp cần nêu cao ý thức, trách nhiệm của người Đảng viên, nghiên cứu kỹ Điều lệ Đảng, đặc biệt là những điều Đảng viên không được làm. Cùng với đó phải nêu cao tính gương mẫu đi đầu, chấp hành nghiêm túc kỷ luật Đảng, kỷ luật phát ngôn, phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng.
 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm

Trước đó, Đoàn Báo Pháp luật Việt Nam đã dâng hương tại Khu di tích Cổ Loa và tặng quà lưu niệm UBND xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, Hà Nội.
K.Quy