Thứ trưởng thường trực Bộ Tư pháp Hoàng Thế Liên làm việc tại tỉnh Quảng Ngãi

24/04/2008
Thứ trưởng thường trực Bộ Tư pháp Hoàng Thế Liên làm việc tại tỉnh Quảng Ngãi
Trong chương trình làm việc tại tỉnh Quảng Ngãi, ngày 23/4/2008, Thứ trưởng thường trực Bộ Tư pháp Hoàng Thế Liên đã có buổi làm việc với Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi về công tác tư pháp. Cùng đi với Thứ trưởng có đồng chí Phan Hữu Thư, Giám đốc Học viện Tư pháp.

Tại buổi làm việc, thay mặt Sở Tư pháp, đồng chí Bùi Thị Lệ Thủy, Giám đốc Sở đã báo cáo Thứ trưởng và Chủ tịch UBND tỉnh về kết quả công tác tư pháp 04 tháng đầu năm 2008 của tỉnh, những khó khăn, vướng mắc và một số vấn đề còn bất cập trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đồng thời đề xuất các kiến nghị với Bộ Tư pháp và UBND tỉnh để có biện pháp chỉ đạo kịp thời, giúp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc phát sinh từ thực tiễn.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Hoàng Thế Liên đã phát biểu cảm ơn và đề nghị lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa cho công tác tư pháp trong thời gian tới, nhất công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật; công tác phổ biến, giáo dục pháp luật và công tác thi hành án dân sự. Về phần mình, sau khi trao đổi với Chủ tịch UBND tỉnh và nghe những kiến nghị của Giám đốc Sở Tư pháp, Thứ trưởng ghi nhận các kiến nghị của địa phương và sẽ chỉ đạo các đơn vị thuộc Bộ, trong phạm vi chức năng, nhiệm vụ và khả năng của mình sẽ tích cực hơn nữa trong việc hỗ trợ hoạt động cho cơ quan Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi.

Nhân chuyến làm việc tại Quảng Ngãi, Thứ trưởng đến thăm khu lưu niệm cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng (xã Đức Tân huyện Mộ Đức), thăm bệnh xá Đặng Thùy Trâm (xã Phổ Cường huyện Đức Phổ) và trao phần quà 22.000.000 đồng từ đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức Bộ Tư pháp./.

Cao Nguyên