Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên có tân Giám đốc Sở

02/06/2020
Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên có tân Giám đốc Sở
Ngày 01/6/, Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh, cùng toàn thể lãnh đạo, công chức viên chức, người lao động Sở Tư pháp.
Tại Hội nghị, đồng chí Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1568/QĐ-UBND ngày 01/6/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm bà Vũ Thị Lệ Hằng giữ chức vụ Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên từ ngày 01/6/2020, thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày ký Quyết định.
Đồng chí Vũ Thị Lệ Hằng sinh năm 1976, trình độ chuyên môn Thạc sỹ Luật, trình độ lý luận chính trị cao cấp. Đồng chí là cán bộ trưởng thành từ ngành Tư pháp với thời gian công tác hơn 20 năm và  trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau. Ở vị trí nào, đồng chí cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhận được nhiều sự tín nhiệm, tin tưởng của Bộ Tư pháp, của Tỉnh cũng như cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị. Trước khi được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở, đồng chí giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở từ tháng 10/2015. Đồng chí là giám đốc nữ đầu tiên kể từ khi Sở thành lập cho đến nay.
Đồng Vũ Thị Lệ Hằng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, đồng thời hứa sẽ tiếp tục nêu cao tính tiên phong gương mẫu của người đứng đầu, phấn đấu, cống hiến khả năng, nhiệt huyết, trách nhiệm của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ cấp trên; sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị liên quan, sự đoàn kết, đồng sức, đồng lòng của tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Sở Tư pháp và toàn thể công chức, viên chức, người lao động cơ quan để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó./.
Trần Nội - Sở Tư pháp Thái Nguyên