Tỉnh ủy Lai Châu chúc mừng đồng chí Trần Tiến Dũng nhận nhiệm vụ Thứ trưởng Bộ Tư pháp

22/05/2023
Tỉnh ủy Lai Châu chúc mừng đồng chí Trần Tiến Dũng nhận nhiệm vụ Thứ trưởng Bộ Tư pháp
Chiều ngày 19/05/2023, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Lai Châu đã chúc mừng đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh về nhận nhiệm vụ Thứ trưởng Bộ Tư pháp.
Tới dự buổi lễ có đồng chí Giàng Páo Mỷ, Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu; đồng chí Đặng Hoàng Oanh, Thứ trưởng Bộ Tư pháp cùng đại diện các Ban Đảng Trung ương và địa phương; đại diện một số lãnh đạo đơn vị thuộc Bộ.
 
Đồng chí Giàng Páo Mỷ, Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giàng Páo Mỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Lai Châu thay mặt BCH Đảng bộ tỉnh Lai Châu, chúc mừng Thứ trưởng Trần Tiến Dũng về nhận nhiệm vụ mới. Ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng cũng như những đóng góp của Thứ trưởng Trần Tiến Dũng đối với sự phát triển của tỉnh Lai Châu trong thời gian công tác tại địa phương, đồng chí khẳng định việc Thứ trưởng Trần Tiến Dũng được điều động giữ chức Thứ trưởng Bộ Tư pháp là niềm vinh dự của cá nhân, cũng là niềm vinh dự của Đảng bộ, chính quyền tỉnh Lai Châu.
 
Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh tại buổi lễ

Bí thư tỉnh ủy Lai Châu tin tưởng, trên cương vị mới, Thứ trưởng Trần Tiến Dũng sẽ phát huy năng lực và kinh nghiệm tích lũy từ thực tiễn công tác tại tỉnh Lai Châu để tiếp tục cống hiến và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và tiếp tục quan tâm, đóng góp nhiều ý kiến để tỉnh nhà ngày càng phát triển.
Thay mặt Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh bày tỏ niềm vinh dự khi được tham dự buổi lễ và gửi lời cảm ơn đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Lai Châu đã tạo điều kiện, hỗ trợ, giúp đỡ Thứ trưởng Trần Tiến Dũng trong thời gian công tác tại tỉnh Lai Châu. Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh cũng khẳng định, Bộ Tư pháp sẽ luôn quan tâm, xử lý vướng mắc, khó khăn cho địa phương; đồng thời bày tỏ mong muốn Thứ Trưởng Trần Tiến Dũng sẽ giữ sợi dây gắn bó giữa Bộ Tư pháp và tỉnh Lai Châu.
 
Thứ trưởng Bộ Tư pháp Trần Tiến Dũng khẳng định Lai Châu chính là quê hương thứ hai của mình.

Trong niềm xúc động, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Trần Tiến Dũng bày tỏ sự biết ơn đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Bộ Tư pháp đã tạo điều kiện để bản thân được học hỏi, cống hiến và trưởng thành hơn và cảm ơn lãnh đạo tỉnh Lai Châu, các thế hệ cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh Lai Châu đã luôn quan tâm, chia sẻ, đồng hành, giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian qua. Thứ trưởng Trần Tiến Dũng nhấn mạnh, những thành quả mà tỉnh Lai Châu đạt được ngày hôm nay chính là kết quả của sự đoàn kết, phấn đấu, nỗ lực không ngừng của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân tỉnh nhà. Thứ trưởng vinh dự và tự hào khi được đóng góp công sức trong sự thành công đó. 
Trên cương vị mới, Thứ trưởng Trần Tiến Dũng hứa sẽ luôn nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, phát huy năng lực, kinh nghiệm quý báu rút được từ thực tiến công tác tại địa phương, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh tặng quà lưu niệm cho tỉnh Lai Châu
 
 
Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh tặng hoa chúc mừng
 
 
Toàn cảnh buổi lễ