Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc tiếp nguyên Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Thụy Điển–Việt Nam–Lào–Campuchia

17/01/2023
Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc tiếp nguyên Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Thụy Điển–Việt Nam–Lào–Campuchia
Ngày 17/01, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc đã tiếp ông Johan Peanberg - nguyên Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Thụy Điển – Việt Nam – Lào – Campuchia.
Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc cảm ơn ông Johan Peanberg đã dành thời gian đến thăm và làm việc tại Bộ Tư pháp. Thứ trưởng gửi lời cảm ơn đến Chính phủ, nhân dân Thụy Điển và cá nhân ông Johan Peanberg về những giúp đỡ mà Thụy Điển đã dành cho Việt Nam nói chung và Bộ Tư pháp nói riêng trong thời gian qua, đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của Ủy ban Đoàn kết Thụy Điển – Việt Nam – Lào – Campuchia trong việc tăng cường sự hiểu biết giữa nhân dân hai nước Việt Nam – Thụy Điển.
 

 
Trong không khí thân mật trước thềm năm mới Quý Mão, hai Bên đã có những trao đổi, chia sẻ thẳng thắn về văn hóa Việt Nam cũng như tầm quan trọng của việc phát triển và bảo tồn văn hóa dân tộc.
Cảm ơn sự tiếp đón của Bộ Tư pháp, ông Johan Peanberg hứa sẽ tích cực tăng cường và thúc đẩy quan hệ ngoại giao Việt Nam – Thụy Điển ngày càng phát triển.
 

 
Anh Thư, Lê Huy - Trung tâm Thông tin