Tri ân cán bộ hưu trí Bộ Tư pháp nhân dịp xuân Quý Mão 2023

13/01/2023
Tri ân cán bộ hưu trí Bộ Tư pháp nhân dịp xuân Quý Mão 2023
Sáng 13/01, Bộ Tư pháp tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Quý Mão 2023. Dự buổi gặp mặt có Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long; nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường; các Thứ trưởng Bộ Tư pháp: Nguyễn Khánh Ngọc, Đặng Hoàng Oanh, Mai Lương Khôi, Nguyễn Thanh Tịnh; nguyên Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phạm Quý Tỵ; Bí thư Đảng ủy Bộ Tư pháp, Chủ tịch Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam Phan Chí Hiếu; Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp Nguyễn Kim Tinh cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc bộ và cán bộ hưu trí các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp.
Trong không khí thân mật, đầm ấm đầy ý nghĩa, thay mặt Ban Cán sự, lãnh đạo Bộ và tập thể cán bộ, công chức, viên chức Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long kính chúc toàn thể cán bộ hưu trí luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của ngành Tư pháp. 
 
Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long phát biểu tri ân các cán bộ hưu trí của Bộ tại buổi gặp gỡ.
 
Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng đã thông tin với các cán bộ hưu trí một số kết quả nổi bật năm 2022, đặc biệt trong bối cảnh đất nước, Bộ, ngành vừa đi qua đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, Bộ trưởng cũng chia sẻ những khó khăn, thách thức cũng như nhiệm vụ nặng nề của Bộ, ngành Tư pháp năm 2023 theo yêu cầu cải cách tư pháp, phát triển đất nước và hội nhập quốc tế. Để có được những kết quả góp phần tích cực vào thành tựu chung của đất nước trên con đường phát triển, Bộ, ngành luôn có sự kế thừa, học hỏi kinh nghiệm, sự quan tâm, góp ý, động viên về tinh thần và trí tuệ của những cán bộ đã nghỉ hưu của Bộ qua các thời kỳ. Qua đó, Bộ trưởng hy vọng các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục là chỗ dựa, là kho kinh nghiệm, trí tuệ cho Bộ, ngành trong những năm tiếp theo, phát triển, đáp ứng kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân. Nhân dịp này, lãnh đạo Bộ cũng đã tặng quà mừng thọ cho một số cán bộ hưu trí.
 

Nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường phát biểu tại buổi gặp mặt.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường bày tỏ sự vui mừng trước những thành quả mà Bộ Tư pháp đã đạt được trong giai đoạn 2020 – 2022. Nguyên Bộ trưởng cho biết những thành quả tập thể Bộ đã đạt được trong thời gian vừa qua là món quà quý giá nhất dành cho các cán bộ hưu trí - những người luôn tự hào dõi theo hoạt động của Bộ, ngành Tư pháp. Nguyên Bộ trưởng chúc toàn thể cán bộ hưu trí nhiều sức khỏe, niềm vui, năng lượng, chúc Bộ trong thời gian tới sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa.
 

Nguyên Vụ trưởng Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật, đại diện Ban liên lạc hưu trí Nguyễn Duy Lãm phát biểu tại buổi gặp mặt.
 
Đại diện cho các cán bộ hưu trí, nguyên Vụ trưởng Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật, đại diện Ban liên lạc hưu trí Nguyễn Duy Lãm gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Bộ, Ban cán sự Đảng Bộ đã tổ chức buổi gặp mặt rất ý nghĩa và đầm ấm, đồng thời chúc các cán bộ hưu trí một năm Quý Mão dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, chúc tập thể Bộ Tư pháp trong năm công tác 2023 sẽ đạt được nhiều kết quả tốt hơn nữa, phát huy truyền thống tốt đẹp của Bộ, ngành Tư pháp.

Toàn cảnh buổi gặp gỡ.
 
Nhân dịp này, Lãnh đạo Bộ Tư pháp trao tặng quà mừng thọ cho các cán bộ hưu trí của Bộ.
 
Lê Huy - Trung tâm Thông tin