Trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp tư pháp cho Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hung-ga-ry tại Việt Nam

29/07/2022
Trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp tư pháp cho Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hung-ga-ry tại Việt Nam
Chiều 28/7, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã tiếp và trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp tư pháp” cho Ngài Ory Csaba, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hung-ga-ry tại Việt Nam.
Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Lê Thành Long chúc mừng Ngài Đại sứ đã hoàn thành nhiệm kỳ công tác của mình. Bộ trưởng đánh giá cao sự hợp tác giữa Việt Nam và Hung-ga-ry nói chung, hợp tác giữa hai Bộ Tư pháp hai nước nói riêng và sự hỗ trợ tích cực, hiệu quả của cá nhân Đại sứ Ory Csaba trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước.
Bên cạnh đó, Bộ trưởng Lê Thành Long mong muốn Ngài Đại sứ trên cương vị mới sẽ tiếp tục ủng hộ và hỗ trợ tích cực để quan hệ hợp tác giữa hai Bộ Tư pháp ngày càng đi vào chiều sâu và thực chất, đáp ứng các yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của hai nước, góp phần tích cực cho việc thúc đẩy và tăng cường quan hệ hữu nghị và hợp tác truyền thống giữa Việt Nam và Hung-ga-ry.
Nhân dịp này, Bộ trưởng Lê Thành Long đã trao cho Ngài Đại sứ Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tư pháp” - danh hiệu cao quý của Bộ, ngành Tư pháp để ghi nhận, vinh danh các cá nhân, tổ chức có nhiều công lao, đóng góp cho sự phát triển của Bộ, ngành Tư pháp Việt Nam.
Bày tỏ sự vui mừng, vinh dự và cảm ơn khi được nhận Kỷ niệm chương cao quý nhất của Bộ Tư pháp, Đại sứ Ory Csaba cho biết, đây không chỉ là phần thưởng đối với cá nhân ông mà còn là phần thưởng chung cho những người đồng nghiệp đã gắn bó, cộng tác cùng ông. Qua đó, Ngài Đại sứ cũng hy vọng trong thời gian tới, quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Hung-ga-ry sẽ ngày càng được tăng cường hơn nữa.
P.Mai