Học viện Tư pháp: Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

20/10/2023
Học viện Tư pháp: Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Nhân kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban giám đốc Học viện Tư pháp, Công đoàn Học viện Tư pháp phối hợp với Ban vì sự tiến bộ phụ nữ tổ chức Tọa đàm, liên hoan để chúc mừng viên chức, người lao động nữ trong toàn Học viện.
Dự chương trình chúc mừng viên chức, người lao động nữ của Học viện Tư pháp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam có đồng chí Nguyễn Xuân Thu –  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Tư pháp cùng toàn thể viên chức, người lao động nam của Học viện Tư pháp. 


 
Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc và toàn thể viên chức, người lao động nam trong Học viện Tư pháp, đồng chí Nguyễn Xuân Thu gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động nữ lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Đồng chí chúc các viên chức, người lao động nữ luôn luôn xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà. 
Tọa đàm “Bình đẳng và hạnh phúc” do Chuyên gia, ThS. Nguyễn Đức Nam – Phó Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Tâm thần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec thực hiện và những ý kiến thảo luận, trao đổi trực tiếp giữa diễn giả với viên chức, người lao động của Học viện Tư pháp cũng đưa đến giây phút lắng lại, nhìn nhận bản thân để hướng đến những ứng xử văn minh, tốt đẹp với gia đình, với đồng nghiệp và những người xung quanh.


 
Các hoạt động kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam, giúp chị em nhận thức sâu sắc hơn về vai trò vị trí của phụ nữ, phát huy tinh thần đoàn kết, lạc quan, sáng tạo của đội ngũ viên chức, người lao động nữ của Học viện Tư pháp; thực hiện tốt phong trào thi đua “giỏi việc nước đảm việc nhà”, “phụ nữ tích cực học tập lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Học viện Tư pháp và các viên chức, người lao động nam của Học viện đã khẳng định và tôn vinh những công hiến đóng góp của chị em phụ nữ trong sự nghiệp phát triển chung của Học viện Tư pháp; khích lệ viên chức, người lao động nữ phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, phấn đấu là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Đây cũng là dịp để thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa tập thể cán bộ, viên chức nói chung.