Chi bộ Báo Pháp luật Việt Nam kết nạp 5 đảng viên mới

25/08/2009
Chi bộ Báo Pháp luật Việt Nam kết nạp 5 đảng viên mới
Hôm nay (25/8), Chi bộ Báo Pháp luật Việt Nam đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 5 quần chúng ưu tú, đồng thời trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho một đảng viên đã qua thời gian dự bị.

Các đảng viên mới được kết nạp gồm: Đặng Vũ Hoài, Trần Ngọc Hà, Bùi Thị Thu Hằng, Bùi Thị Thuỷ và Cát Thị Lâm. Phát biểu tại buổi Lễ, Bí thư chi  bộ Đặng Ngọc Luyến, Phó Tổng biên tập thường trực Báo Pháp luật Việt Nam khẳng định, việc kết nạp đảng viên mới cho 5 cán bộ, phóng viên của Báo thể hiện sự ghi nhận của Chi uỷ, Ban biên tập đối với những đóng góp, nỗ lực phấn đấu của từng cán bộ, phóng viên, đồng thời cũng là sự kỳ vọng, gửi gắm trách nhiệm vào thế hệ cán bộ, phóng viên trẻ của Báo. Thay mặt Ban biên tập, Tổng biên tập Đào Văn Hội chúc mừng các đảng viên mới của Báo, đồng thời mong muốn mỗi cán bộ, phóng viên phát huy tinh thần cộng sản, thực sự là tấm gương để quần chúng noi theo học tập.

Cũng trong ngày hôm qua, Báo Pháp luật Việt Nam đã làm lễ trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tư pháp cho 2 cán bộ của Báo là đồng chí Đào Văn Hội, Tổng Biên tập và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Trưởng Ban Pháp luật chủ nhật.

Vũ Hồng Thuý