Đảng bộ cơ quan Bộ Tư pháp giao ban công tác 6 tháng đầu năm: Đạt nhiều kết quả quan trọng trong việc kiện toàn tổ chức Đảng

03/07/2009
Đảng bộ cơ quan Bộ Tư pháp giao ban công tác 6 tháng đầu năm: Đạt nhiều kết quả quan trọng trong việc kiện toàn tổ chức Đảng
Ngày 3/7/2009, Đảng bộ cơ quan Bộ Tư pháp đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác 6 tháng đầu năm 2009. Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Đảng bộ bộ phận, các Chi bộ, đại diện Công đoàn, các tổ chức chính trị - xã hội thuộc Bộ.

Báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, đồng chí Nguyễn Duy Lãm – Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan, Vụ trưởng Vụ Phổ biến giáo dục pháp luật, chủ trì hội nghị đã khẳng định công tác kiện toàn, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng Đảng viên là nhiệm vụ quan trọng và xuyên suốt trong công tác xây dựng Đảng 6 tháng qua và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Đặc biệt, trong công tác phát triển Đảng 6 tháng đầu năm đã được Đảng ủy và các chi bộ quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt, đưa lại hiệu quả cao. Một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm của Đảng bộ cơ quan Bộ Tư pháp là tiếp tục thực hiện sâu rộng bước 2 cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với nhiệm vụ đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí, thực hành tiết kiệm... nhằm hoàn thành các chỉ tiêu đã đặt ra.

Cũng tại hội nghị, Đảng ủy khối cơ quan trung ương đã tặng Bằng khen cho 2 tập thể (Chi bộ Vụ Phổ biến giáo dục pháp luật và Chi bộ Cục Trợ giúp pháp lý) và 1 cá nhân (ông Nguyễn Duy Lãm – Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan) vì đã có thành tích trong công tác xây dựng Đảng 5 năm liền (2004-2008).

Xuân Hoa