Ban Thường vụ Đoàn Bộ Tư pháp làm việc với các ban trực thuộc năm 2023

13/02/2023
Ban Thường vụ Đoàn Bộ Tư pháp làm việc với các ban trực thuộc năm 2023
Đoàn Bộ Tư pháp luôn tạo điều kiện cho các đoàn viên, thanh niên học tập, nâng cao về chuyên môn và trình độ chính trị.
Chiều ngày 10/02/2023, Ban Thường vụ Đoàn Bộ Tư pháp đã tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ Đoàn Bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đồng chí Trịnh Xuân Tùng, Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đoàn Bộ tham dự và chủ trì hội nghị.
Tại Hội nghị, Ban thường vụ Đoàn Bộ đã lần lượt làm việc với các ban trực thuộc, gồm: Ban Chuyên môn và nghiên cứu khoa học, Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, Văn phòng Đoàn và Ban Phong trào. Đại diện các ban đã báo cáo tóm tắt tình hình triển khai hoạt động của Ban trong thời gian qua, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc và đưa ra phương hướng triển khai các hoạt động trong thời gian tới.
Ban Thường vụ Đoàn Bộ đã lắng nghe được nhiều ý kiến, đóng góp mang tính xây dựng cao, nhiều ý tưởng hay, thiết thực. Nổi bật là đóng góp về đề tài nghiên cứu khoa học của thành viên Ban chuyên môn được hội nghị đánh giá tốt. Qua lắng nghe, nắm bắt tình hình, Ban Thường vụ đã phân chia công việc, nhiệm vụ phù hợp cho từng ban trực thuộc và đưa ra một số phương hướng tháo gỡ khó khăn, vướng mắc hỗ trợ các đơn vị triển khai, tổ chức hoạt động hiệu quả.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trịnh Xuân Tùng, Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đoàn Bộ cảm ơn và ghi nhận những đóng góp tích cực của các ban trực thuộc, nhấn mạnh các ban cần rà soát, kiện toàn về nhân sự; khẳng định Đoàn Bộ luôn tạo điều kiện cho các đoàn viên, thanh niên học tập, nâng cao về chuyên môn và trình độ chính trị; đồng thời yêu cầu các ban trực thuộc nỗ lực thực hiện thành công 7 hoạt động trọng tâm trong quý I/2023.
 
Diệu Nhi