Công đoàn Bộ Tư pháp thăm hỏi, tặng quà đoàn viên nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

19/01/2023
Công đoàn Bộ Tư pháp thăm hỏi, tặng quà đoàn viên nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Thực hiện chủ trương chung của Ban cán sự Đảng, Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ, Công đoàn Viên chức Việt Nam về việc chăm lo, động viên, hỗ trợ công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn khó khăn và gia đình chính sách của Bộ Tư pháp nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão - 2023, Ban Thường vụ Công đoàn Bộ Tư pháp đã tổ chức thăm hỏi tặng quà cho 64 công chức,viên chức, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.
Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão - 2023, Ban Thường vụ Công đoàn Bộ Tư pháp đã tổ chức thăm hỏi tặng quà cho 64 công chức,viên chức, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách với mức thăm hỏi là 02 triệu đồng/người, công chức bị bện nan y, hiểm nghèo, tai nạn với mức 3 triệu đồng/người, đồng  thời  tặng quà tết cho 100% đoàn viên Tổ công đoàn các Vụ và Văn phòng Đảng – Đoàn thể. Bên cạnh đó, Công đoàn Bộ cũng đã chuyển quà thăm hỏi của một số đồng chí Lãnh đạo Bộ tới công chức, viên chức khó khăn của Bộ với tổng kinh phí thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên dịp tết Nguyên đán Quý Mão là trên 200 triệu đồng.
 
 
Bên cạnh đó, công đoàn nhiều đơn vị đã tặng túi quà tết cho đoàn viên như: Công đoàn Học viện Tư pháp, Công đoàn Cục Kiểm tra Văn bản quy phạm pháp luật, Công đoàn Nhà xuất bản Tư pháp ….
Các phần quà tết của Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ, Công đoàn Bộ và công đoàn các đơn vị đã góp phần động viên tinh thần đối với đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, người lao động nhân dịp tết đến xuân về.
 
Lê Huy - Trung tâm Thông tin