Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tác biểu trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan) của Học viện Tư pháp

10/02/2023
Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tác biểu trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan) của Học viện Tư pháp
Sáng ngày 08/02/2023, Học viện Tư pháp tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tác biểu trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan) của Học viện Tư pháp. Dự buổi lễ có TS. Phạm Hùng Cường - Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp; ThS. Lưu Thị Hiền - Chủ nhiệm bộ môn Thiết kế Đồ họa, Trường Cao đẳng FPT Poly Technic. Phía Học viện Tư pháp có TS. Nguyễn Xuân Thu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Tư pháp, Trưởng ban Giám khảo; Các Phó Giám đốc: ThS. Nguyễn Trường Thiệp, TS. Trương Thế Côn, PGS. TS. Nguyễn Minh Hằng – Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi cùng các viên chức, người lao động của Học viện Tư pháp. Do khoảng cách địa lý và sức khỏe nên chỉ có 02 tác giả dự thi đến dự Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi trực tiếp tại trụ sở Học viện Tư pháp.
Phát biểu tại Lễ tổng kết, Giám đốc Học viện Tư pháp Nguyễn Xuân Thu chia sẻ, Cuộc thi đã đạt được mục tiêu Ban tổ chức mong muốn, đó là thông qua cuộc thi này sẽ quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Học viện Tư pháp và tăng cường sự gắn kết, sự hiểu biết của các tổ chức, cá nhân tham gia cuộc thi về Học viện Tư pháp và hiểu rõ hơn về những đóng góp quan trọng của Học viện Tư pháp cho đất nước và cho xã hội trong chặng đường 25 năm vừa qua. Đồng thời, Cuộc thi góp phần khơi dậy niềm tự hào, ý thức giữ gìn và phát huy truyền thống của viên chức, người lao động, giảng viên, học viên đối với Học viện Tư pháp.
Trong thời gian từ 21/6/2022 đến 15/11/2022, Ban tổ chức Cuộc thi đã nhận được 105 tác phẩm của 45 tác giả và  8 nhóm tác giả đến từ 11 tỉnh, thành phố trên toàn quốc; trong đó trong Học viện Tư pháp có 02 nhóm tác giả dự thi (Đoàn Thanh niên Học viện Tư pháp và Khoa Đào tạo chung nguồn Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư); một số tác giả/nhóm tác giả là học viên lớp đào tạo nghề luật sư. Tác giả ít tuổi nhất sinh năm 2000, tác giả nhiều tuổi nhất sinh năm 1961. Những tác phẩm dự thi đều thể hiện sự dày công nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về chức năng, nhiệm vụ, sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, triết lý đào tạo của Học viện Tư pháp. Kết quả, ở hạng mục biểu trưng (logo): Không có tác phẩm đạt giải Nhất; 01 tác phẩm đạt giải Nhì và 01 tác phẩm đạt giải Ba; ở hạng mục khẩu hiệu (slogan): Không có tác phẩm đạt giải Nhất, 01 tác phẩm đạt giải Nhì và 03 tác phẩm đạt giải Ba.
 

 
Giám đốc Học viện Tư pháp Nguyễn Xuân Thu cảm ơn các tác giả đã gửi tác phẩm sáng tạo công phu, góp phần tạo nên thành công của Cuộc thi. Giám đốc Học viện Tư pháp cũng cảm ơn Ban tổ chức, Ban giám khảo đã tận tâm, tỉ mỉ và nỗ lực làm việc trong khoảng thời gian dài từ khi tổ chức phát động cuộc thi đến khi lựa chọn ra những tác phẩm có chất lượng. Và mong rằng trong thời gian tới Học viện Tư pháp sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ trong các hoạt động khác.