Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp năm 2022

16/01/2023
Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp năm 2022
Ngày 13/1, Trường Đại học Luật Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp năm 2022.
Tham dự chương trình có TS Chu Mạnh Hùng Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Đoàn Trung Kiên – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS TS Nguyễn Quang Tuyến Phó Chủ tịch Hội đồng Trường Các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS Vũ Thị Lan Anh, TS Lê Đình Nghị; PGS.TS Tô Văn Hoà cùng các thầy, cô giáo và các học viên Lớp cao học khoá 28 và Lớp Nghiên cứu sinh khoá 23.
Theo báo cáo tóm tắt về quá trình đào tạo đối với Lớp cao học khóa 28 và Lớp nghiên cứu sinh khóa 23, Trường đã tổ chức tuyển sinh 02 đợt, với tổng số 424 thí sinh trúng tuyển cao học Khóa 28, trong đó có 253 thí sinh trúng tuyển cao học theo định hướng nghiên cứu (đợt 1/2020) và 171 thí sinh trúng tuyển cao học theo định hướng ứng dụng (đợt 2/2020). Ngoài ra, Trường cũng đã tiếp nhận 12 lưu học sinh Lào vào học tại Trường theo diện Hiệp định, trong đó có 09 lưu học sinh Lào theo học chương trình đào tạo thạc sĩ theo định hướng nghiên cứu và 03 lưu học sinh Lào theo học chương trình đào tạo thạc sĩ theo định hướng ứng dụng. Như vậy, tổng số học viên cao học Khóa 28, bao gồm cả lưu học sinh Lào (tính đến thời điểm xét tốt nghiệp) là 392.


 
Thay mặt cho Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội, TS Đoàn Trung Kiên nhiệt liệt chúc mừng kết quả học tập và ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của 34 nghiên cứu sinh và 345 học viên cao học khóa 28 - những người đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo của khóa học và hôm nay vinh dự được nhận văn bằng tiến sĩ, thạc sĩ luật học do Trường Đại học Luật Hà Nội cấp.
Trong chặng đường sắp tới, dù mỗi anh chị nghiên cứu sinh, học viên cao học tốt nghiệp và nhận bằng hôm nay có thể sẽ đảm nhiệm những công việc khác nhau, sống và làm việc trong những môi trường công tác khác nhau nhưng tôi mong và tin tưởng rằng tất cả các anh chị đều sẽ nhớ mãi về khóa học của mình tại Trường Đại học Luật Hà Nội, khóa học đã chứng kiến một quãng đời nhiều kỷ niệm trong cuộc đời của mỗi người.
Bày tỏ tại buổi lễ, TS Đoàn Trung Kiên mong muốn và tin tưởng rằng những gì các anh chị tân tiến sĩ, tân thạc sĩ tiếp nhận được trong thời gian học tập tại Trường Đại học Luật Hà Nội sẽ giúp ích ít nhiều cho các anh chị trong công việc và cuộc sống.


 
Nhân dịp này, Trường Đại học Luật Hà Nội cũng công bố Quyết định khen thưởng, trao giấy khen và phần thưởng các học viên cao học đạt thành tích tốt trong học tập; Công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp cho các học viên cao học; Trao bằng cho các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ.
P.Mai