Sở Tư pháp Bạc Liêu hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các khu cách ly

11/10/2021
Sở Tư pháp Bạc Liêu hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các khu cách ly
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở Tư pháp Bạc Liêu đã phát động toàn thể đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động quyên góp hỗ trợ nhu yếu phẩm người dân từ tỉnh, thành phố về quê, hiện đang trong khu cách ly tập trung.
Ngày 7/10, Sở Tư pháp tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức đi tặng quà cho các khu cách ly y tế tập trung trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi, Hòa Bình, Phước Long, Hồng Dân, Đông Hải, thị xã Gía Rai và TP. Bạc liêu gồm các nhu yếu phẩm như: Mì tôm, dầu ăn, nước mắm, nước suối, trứng gà … tổng trị giá hơn 70 chục triệu đồng.
Tại điểm đến, Sở Tư pháp đã thông qua Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện, thị xã, thành phố trao những phần quà nhu yếu phẩm tới người dân. Đại diện Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 các đơn vị gửi lời cảm ơn chân thành đến Sở Tư pháp, nhà hảo tâm vì sự quan tâm, chia sẻ, động viên rất có ý nghĩa và kịp thời.
Sở Tư pháp trao những phần quà nhu yếu phẩm cho huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu
Giám đốc Sở Tư pháp Vưu Nghị Bình, cho biết: hoạt động này của Sở nhằm góp phần hỗ trợ, chia sẻ, động viên người dân từ tỉnh, thành phố về quê và được đưa vô khu cách ly, đồng thời, mong người dân vượt qua giai đoạn khó khăn, quyết tâm cùng với chính quyền địa phương, cơ quan chức năng chiến thắng đại dịch COVID-19.
Sở Tư pháp trao những phần quà nhu yếu phẩm cho Trường PTDT Nội trú huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu
Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, góp phần động viên tinh thần và cải thiện, nâng cao chất lượng bữa ăn cho người dân tại các khu cách ly. Qua đó, giúp người dân yên tâm thực hiện tốt việc phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Đặc biệt, sự ủng hộ, đóng góp của đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết, quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh; góp phần phấn đấu vì mục tiêu miễn dịch cộng đồng và bảo đảm an toàn sức khỏe cho người dân cũng như góp phần thực hiện có hiệu quả “mục tiêu kép” để phát triển kinh tế - xã hội./.
Sở Tư pháp Bạc Liêu