Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc: Phải không ngừng đổi mới, sáng tạo trong truyền thông hoạt động của Bộ, ngành Tư pháp

20/06/2022
Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc: Phải không ngừng đổi mới, sáng tạo trong truyền thông hoạt động của Bộ, ngành Tư pháp
Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), thay mặt Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc cùng đại diện một số các đơn vị, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội đã đến thăm và chúc mừng Cổng Thông tin điện tử Bộ Tư pháp.
Đến thăm và chúc mừng Cổng Thông tin điện tử Bộ Tư pháp nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, phóng viên, biên tập viên của Cục Công nghệ thông tin trong thời gian qua đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Bộ, ngành Tư pháp đặc biệt trong bối cảnh khó khăn về tinh giản tổ chức bộ máy, nhân sự cũng như khó khăn về nguồn lực thực hiện. Việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng Chính phủ điện tử, Chính phủ số và thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn là giải pháp đặc biệt quan trọng. Cùng với đó là nhiệm vụ truyền thông nhanh chóng, kịp thời các hoạt động quản lý nhà nước của Bộ Tư pháp đến nhân dân với tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ là truyền thông chính sách pháp luật phải đi trước một bước. Trong suốt thời gian đại dịch Covid19 diễn biến phức tạp, tập thể lãnh đạo, công chức viên chức của Cục đã bám sát Kế hoạch công tác, tích cực, chủ động, phối hợp các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Bộ, ngành Tư pháp.
Chúc mừng Ban biên tập, các Phóng viên, Biên tập viên của Cổng Thông tin điện tử Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc mong rằng, thời gian tới dù còn nhiều khó khăn, nhưng Cục Công nghệ thông tin cố gắng duy trì Cổng Thông tin điện tử Bộ Tư pháp giữ vững vị trí là một trong những Cổng/Trang thông tin điện tử của Bộ/ ngành có số lượt truy cập cao nhất; Đồng thời, tiếp tục cải cách hơn nữa để nâng cao chất lượng Cổng Thông tin điện tử; không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng tin tức, truyền thông kịp thời, toàn diện các chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, hoạt động chính trị, chuyên môn của Bộ, ngành Tư pháp đến với nhân dân. 
Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức chính trị - xã hội thuộc Bộ cũng đã đến thăm và gửi lẵng hoa chúc mừng Cổng Thông tin điện tử Bộ Tư pháp nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
 
 
 
 
 
 
 

Phóng viên An Như – Trung tâm Thông tin