Bộ Tư pháp chúc mừng các cơ quan, đơn vị nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

18/06/2022
Bộ Tư pháp chúc mừng các cơ quan, đơn vị nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6
Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), lãnh đạo Bộ Tư pháp đã đến tặng hoa chúc mừng Bộ Thông tin Truyền thông và một số cơ quan thông tấn, báo chí.
Chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ Thông tin và Truyền thông vì đồng hành, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với Bộ Tư pháp. trong thời gian qua. Trên cơ sở đó, Thứ trưởng cho rằng, việc tiếp tục duy trì mối quan hệ gắn bó với các cơ quan thông tấn, báo chí sẽ góp phần giúp các thông tin về Bộ, ngành được phản ánh hai chiều và công khai, minh bạch.
Thay mặt ban lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Bộ Tư pháp. Với tư cách là quản lý nhà nước về lĩnh vực này, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ nỗ lực giúp cho lĩnh vực báo chí truyền thông phát triển theo đúng định hướng. Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn cũng cam kết sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Bộ Tư pháp trong công tác tuyên truyền, quản lý báo chí và công tác chuyển đổi số, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Tư pháp.
Chúc mừng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, người lao động của Cổng thông tin điện tử Chính phủ, Đài tiếng nói Việt Nam và Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu đánh giá cao mối quan hệ phối hợp giữa các cơ quan báo chí và Bộ Tư pháp trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới các cơ quan tiếp tục đồng hành với Bộ Tư pháp hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Đáp từ, lãnh đạo của các cơ quan báo chí khẳng định, hoạt động tuyên truyền pháp luật trên các kênh, các mục của Cổng, của Đài và của Báo đã và sẽ luôn được quan tâm thúc đẩy một cách mạnh mẽ; các cơ quan Báo chí sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Bộ Tư pháp để truyền thông các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các vấn đề dư luận xã hội quan tâm đến với Nhân dân.
Chúc mừng Báo Pháp luật Việt Nam (PLVN), Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh nhận định, năm vừa qua, Báo PLVN đạt được những kết quả hết sức ý nghĩa trong hoạt động báo chí, tham gia tích cực hoạt động truyền thông của Bộ, ngành. Đặc biệt, Báo PLVN đã phát huy được vị thế của một tờ báo lớn trong ngành tư pháp, pháp luật, nâng cao vị trí, sức ảnh hưởng của Báo cũng như tham gia một cách trực tiếp, chủ động, có trách nhiệm đối với sự nghiệp xây dựng thể chế, tổ chức thi hành pháp luật, đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật.
Điểm lại những kết quả mà Báo PLVN đã đạt được trong thời gian qua, Thứ trưởng tin tưởng đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo sẽ tiếp tục đổi mới, giữ vững tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, vượt khó, quyết liệt, dám nghĩ dám làm để tiếp tục phát huy, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Bộ, ngành Tư pháp.
Tới thăm và chúc mừng Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của đơn vị trong suốt quá trình xây dựng và phát triển. Thứ trưởng mong muốn thời gian tới Tạp chí sẽ tăng cường các số chuyên đề, tạo đổi mới, đột phá trong việc xây dựng tạp chí điện tử, có cơ chế thu hút nhiều cây bút tài năng, tâm huyết để tiếp tục khẳng định được thương hiệu một tạp chí uy tín và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Bộ, ngành Tư pháp.
Chúc mừng Tạp chí Nghề luật của Học viện Tư pháp, Tạp chí Luật học của Đại học Luật Hà Nội, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh khẳng định: trải qua quá trình xây dựng và phát triển, đến nay Tạp chí Nghề luật, Tạp chí Luật học đã trở thành những tạp chí có chất lượng và uy tín. Các bài đăng trên tạp chí luôn nhận được sự đánh giá cao của độc giả và các nhà chuyên môn. Qua đó, Thứ trưởng bày tỏ hy vọng và tin tưởng Ban Biên tập của hai tạp chí sẽ tiếp tục phản ánh những vấn đề thời sự, kịp thời phản ánh những ưu tiên, định hướng phát triển của Bộ, ngành trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc đã đến tặng hoa chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam và báo Nhân dân nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6).
Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam Vũ Việt Trang, Phó Tổng giám đốc Đài TH Việt Nam Đinh Đắc Vĩnh và Phó Tổng biên tập báo Nhân dân Quế Đình Nguyên đã thân mật tiếp đoàn.
Tại các cơ quan thông tấn báo chí trên, Thứ trưởng Khánh Ngọc đánh giá cao mối quan hệ phối hợp giữa các cơ quan báo chí và Bộ Tư pháp trong thời gian qua. Gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến các đơn vị báo chí, Thứ trưởng mong muốn trong thời gian tới các đơn vị báo chí tiếp tục đồng hành với Bộ Tư pháp hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Cũng nhân dịp này, Chánh văn phòng Bộ Tư pháp Nguyễn Quốc Hoàn cũng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) và báo Đại biểu Nhân dân, Truyền hình Quốc hội. 
 

baophapluat.vn