Chi bộ Quản lý khoa học và Thông tin Thư viện kết nạp đảng viên mới

04/05/2024
Chi bộ Quản lý khoa học và Thông tin Thư viện kết nạp đảng viên mới
Ngày 02/5/2024, được sự đồng ý của Đảng ủy Học viện Tư pháp, Chi bộ Quản lý khoa học và Thông tin Thư viện đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú là đồng chí Phạm Ngọc Linh. Đồng chí Đảng ủy viên Trương Thế Côn, đồng chí Phạm Quang Tiến – Phó Bí thư Đoàn cơ sở Học viện Tư pháp cùng các đồng chí đoàn viên, quần chúng cùng dự Lễ kết nạp.
Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thừa ủy quyền của Đảng ủy Học viện Tư pháp, đồng chí Bùi Đăng Hùng - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Phạm Ngọc Linh. Đồng chí mong rằng khi đã trở thành đảng viên Đảng Cộng sản, đồng chí Phạm Ngọc Linh sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của đảng viên, hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ chuyên môn của mình và hết lòng phấn đấu, cống hiến cho lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam.Đồng chí Phạm Ngọc Linh tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào công tác xây dựng Đảng. Đồng chí bày tỏ niềm vinh dự khi được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chi ủy và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ đã quan tâm, giúp đỡ trong thời gian vừa qua và hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 

Tại Lễ kết nạp, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Trương Thế Côn chúc mừng đồng chí Phạm Ngọc Linh sau một thời gian dài bền bỉ phấn đấu đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng, chúc mừng Chi bộ Quản lý khoa học và Thông tin Thư viện đã có thêm một đảng viên mới. Đồng chí Trương Thế Côn đề nghị đồng chí Phạm Ngọc Linh tiếp tục rèn luyện, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, phát huy phẩm chất của đảng viên mới để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Trương Thế Côn cũng mong Chi bộ Quản lý khoa học và Thông tin Thư viện giúp đỡ, tạo điều kiện cho đồng chí Phạm Ngọc Linh tiếp tục rèn luyện, đồng thời Chi bộ tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng để có đội ngũ đảng viên ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng.
 

Để dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách, đồng chí Bùi Đăng Hùng phân công đồng chí đảng viên chính thức Nguyễn Thị Hương giúp đỡ, hướng dẫn đồng chí Phạm Ngọc Linh trong thời gian 12 tháng tiếp theo.
Thanh Hương