Đoàn Thanh niên và Công đoàn Học viện Tư pháp phối hợp tổ chức Tết Trung thu đầm ấm

25/09/2023
Đoàn Thanh niên và Công đoàn Học viện Tư pháp phối hợp tổ chức Tết Trung thu đầm ấm
Chiều ngày 24/9/2023, Đoàn Thanh niên Học viện Tư pháp phối hợp với Công đoàn Học viện tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu.
Hoạt động vui Tết Trung thu năm nay có nét mới, không chỉ các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia các hoạt động mà đông đảo các thành viên gia đình của viên chức, người lao động Học viện Tư pháp cùng hào hứng tham gia trong không khí vô cùng đầm ấm. Nội dung các hoạt động gồm xem biểu diễn múa rối nước và thi ảnh với chủ đề “Check - in Mùa thu”. Hai hoạt động được tổ chức tại Rạp múa rối nước Bông Sen - Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam và tại phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm. 
 

 
Các hoạt động vui Tết Trung thu do Đoàn Thanh niên Học viện Tư pháp phối hợp với Công đoàn Học viện nhằm truyền tải những thông điệp về giáo dục, mang đậm nét văn hoá truyền thống của dân tộc, đồng thời mang tới những giá trị nhân văn sâu sắc tới viên chức, người lao động Học viện Tư pháp qua loại hình nghệ thuật sân khấu truyền thống múa rối. Đồng thời, hoạt động tập thể này thể hiện sự quan tâm chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ viên chức, người lao động Học viện Tư pháp; tạo cơ hội gắn kết tinh thần đoàn kết giữa thành viên các gia đình viên chức, người lao động của Học viện Tư pháp với nhau.
Các hoạt động vui Tết Trung thu được tổ chức tiết kiệm, hiệu quả tạo được không khí vui tươi, đầm ấm; đặc biệt tạo được sự phấn khởi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng để bước vào năm học mới với nhiều niềm vui.
Thanh Hương