Công Đoàn Bộ Tư pháp tổ chức Tết Trung thu – Đêm Hội trăng rằm 2023 cho các cháu thiếu nhi

23/09/2023
Công Đoàn Bộ Tư pháp tổ chức Tết Trung thu – Đêm Hội trăng rằm 2023 cho các cháu thiếu nhi
Thực hiện Kế hoạch công tác Công đoàn, công tác Nữ công năm 2023, nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ, tối ngày 22/9, Công đoàn Bộ Tư pháp tổ chức hoạt động Tết Trung thu – Đêm Hội trăng rằm 2023 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Bộ Tư pháp.
Đến dự đêm hội, về phía Ban cán sự Đảng Bộ Tư pháp có: Đồng chí Nguyễn Kim Tinh - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp, đồng chí Phan Thị Hồng Hà - Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Tư pháp, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Về phía Công đoàn Bộ Tư pháp có: Đồng chí Khương Thị Thanh Huyền - Chủ tịch Công đoàn Bộ Tư pháp, đồng chí Phan Hồng Nguyên - Phó Cục trưởng Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật, Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ Tư pháp; Về phía ban Nữ công có: Đồng chí Phan Hồ Hương - Phó Vụ trưởng Pháp luật quốc tế, Trưởng ban Nữ công cùng với đó là sự góp mặt của các bậc phụ huynh và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Bộ Tư pháp.
Phát biểu khai mạc đêm hội, Chủ tịch Công đoàn Bộ Tư pháp Khương Thị Thanh Huyền đã chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng có một Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích, đồng thời đồng chí mong các cháu trong năm học mới cố gắng học tập thật chăm chỉ, đạt được thành tích tốt để xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, phát triển.


Chủ tịch Công đoàn Bộ Tư pháp Khương Thị Thanh Huyền phát biểu khai mạc đêm hội.
 
Đây là hoạt động thiết thực nhằm góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đồng thời, đây là dịp để các cháu tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các cháu có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần; qua đó, thể hiện sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ, Công đoàn Bộ và các tổ chức chính trị - xã hội của Bộ Tư pháp đến thiếu niên, nhi đồng, qua đó động viên cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong Bộ Tư pháp yên tâm công tác, gắn bó, yêu ngành, yêu nghề.
Phần biểu diễn văn nghệ với các tiết mục múa lân, xiếc nghệ thuật đã mang lại cho các cháu nhiều sự bất ngờ thú vị. Đặc biệt, nhiều cháu là con em cán bộ trong cơ quan cũng đã hào hứng, tự tin lên sân khấu phối hợp biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng với đoàn xiếc và đoàn múa Lân. Những trò chơi vui nhộn, tiết mục rước đèn ông sao, phá cỗ Trung thu cũng thu hút được nhiều cháu tham gia.
Nhân dịp này, Công đoàn Bộ đã chuẩn bị và phát các suất quà Trung thu gửi tặng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng con công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Bộ Tư pháp. 
Một số hình ảnh tại đêm hội: Nam Hải - TTTT