Chi bộ Nhà xuất bản Tư pháp kết nạp 03 đảng viên mới

03/09/2009
Chi bộ Nhà xuất bản Tư pháp kết nạp 03 đảng viên mới
Nhân kỷ niệm ngày Quốc khánh mùng 2/9 và 64 năm ngày thành lập ngành Tư pháp, được sự nhất trí của Đảng uỷ cơ quan Bộ Tư pháp, ngày 01/9, Chi bộ Nhà xuất bản Tư pháp đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú.

Tới dự lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Nguyễn Duy Lãm - Phó Bí thư Đảng uỷ cơ quan Bộ Tư pháp, đồng chí Nguyễn Tất Viễn - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Cơ quan Bộ Tư pháp, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ và đại diện các tổ chức đoàn thể tham dự.

Các đảng viên mới được kết nạp gồm: Đặng Vinh Quang, Trương Thị Thu Hà, Nguyễn Văn Quang. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư chi bộ Nguyễn Kim Tinh, Phó Giám đốc Nhà xuất bản Tư pháp khẳng định: việc kết nạp đảng viên mới cho 03 cán bộ, viên chức của Nhà xuất bản thể hiện sự ghi nhận của Chi uỷ, các Phòng, ban đối với những đóng góp, nỗ lực phấn đấu của từng cán bộ, viên chức, đồng thời cũng là sự kỳ vọng, gửi gắm trách nhiệm vào thế hệ cán bộ, viên chức trẻ của Nhà xuất bản. Đồng chí Bí thư Chi bộ đã đọc và trao quyết định cho các Đảng viên mới. Thay mặt Đảng uỷ Cơ quan Bộ Tư pháp, đồng chí Nguyễn Duy Lãm đã phát biểu chúc mừng Chi bộ Nhà xuất bản Tư pháp, chúc mừng và căn dặn đảng viên mới kết nạp về những trọng trách của mình khi đã trở thành một đảng viên Đảng Cộng sản, đồng thời tin tưởng về bước phát triển mới của Chi bộ của Nhà xuất bản Tư pháp.

Nhà xuất bản Tư pháp