​Họp Ban Tổ chức Giải thể thao kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp

08/08/2022
​Họp Ban Tổ chức Giải thể thao kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp
Công đoàn Bộ Tư pháp đã tổ chức cuộc họp công bố Quyết định định thành lập Ban Tổ chức và các Tiểu ban giúp việc Giải thể thao kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp (28/8/1945 - 28/8/2022). Đồng chí Khương Thị Thanh Huyền, Chủ tịch Công đoàn Bộ, Trưởng Ban Tổ chức chủ trì cuộc họp, Bí Thư Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp Trịnh Xuân Tùng và đại diện các đơn vị cùng tham dự.
Giải thể thao được tổ chức nhằm hướng tới và chào mừng Kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp (28/8/1945 - 28/8/2022). Đây là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục về truyền thống và những đóng góp của ngành Tư pháp trong 77 năm  xây dựng, trưởng thành. Việc duy trì, phát triển phong trào thể thao cũng nhằm nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Bộ (CBCCVC), tăng cường mối quan phối hợp, đoàn kết và cũng để thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.
Tại cuộc họp, đồng chí Khương Thị Thanh Huyền cho biết, Giải thể thao năm 2022 gồm có 4 môn thi là Kéo co, Bóng bàn, Bóng đá, Cầu lông.
 
 
Phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Tổ chức và các Tiểu ban, Đồng chí Khương Thị Thanh Huyền cũng nhấn mạnh, để tổ chức thành công Giải thể thao này, các Tiểu ban cần bám sát Kế hoạch của Ban Thường vụ Công đoàn và Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp.Trong quá trình thực hiện, nếu có phát sinh các Tiểu ban cần thông báo cho Ban Tổ chức và đề xuất ý kiến để Ban Tổ chức kịp thời giải quyết.
 
 
Bên cạnh việc phân công cụ thể các hoạt động tổ chức, hậu cần cho các Công đoàn cơ sở và các tổ chức chính trị, xã hội, đồng chí Khương Thị Thanh Huyền còn nhấn mạnh đến hoạt động truyền thông trước và trong quá trình tổ chức Giải. Đồng chí đề nghị các đơn vị truyền thông, báo chí thuộc Bộ phối hợp chặt chẽ tích cực đưa tin về hoạt động để góp phần tổ chức thành công Giải thể thao.
 
An Như - Trung thông Thông tin