Tăng cường hợp tác giữa Bộ Tư pháp với Trường Chính sách công Lý Quang Diệu, Singapore trong công tác đào tạo

14/09/2023
Tăng cường hợp tác giữa Bộ Tư pháp với Trường Chính sách công Lý Quang Diệu, Singapore trong công tác đào tạo
Chiều ngày 11/9, đại diện Bộ Tư pháp đã có buổi tiếp Đoàn Trường Chính sách công Lý Quang Diệu thuộc Trường Đại học quốc gia Singapore sang thăm và làm việc tại Việt Nam.
Tại buổi tiếp, phía Bộ Tư pháp có đồng chí Nguyễn Đỗ Kiên, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ và đại diện một số đơn vị thuộc Bộ, trong đó có lãnh đạo các đơn vị là người trực tiếp được cử tham gia các chương trình học bổng của Trường Chính sách công Lý Quang Diệu. Phía Trường Chính sách công Lý Quang Diệu có bà Sreeja NAIR, Quản lý Chương trình thạc sĩ Chính sách công là trưởng đoàn và các cán bộ, chuyên gia của Trường cùng tham dự..
 
Đoàn Trường Chính sách công Lý Quang Diệu tặng quà lưu niệm nhân dịp sang thăm và làm việc tại Bộ Tư pháp.
 
Trong dịp này, đồng chí Nguyễn Đỗ Kiên bày tỏ sự vui mừng khi tiếp đón Đoàn của Trường sang thăm và làm việc tại Việt Nam. Đồng chí cũng chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Chính phủ Singapore cũng như sự quan tâm, phối hợp và hỗ trợ của Trường Chính sách công Lý Quang Diệu trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Bộ Tư pháp trong thời gian qua.

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm tại sảnh trụ sở làm việc Bộ Tư pháp.
 
Thông qua các chương trình đào tạo, bồi dưỡng của Trường, cán bộ, công chức, viên chức Bộ Tư pháp đã được hoàn thiện và nâng cao hơn nữa năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, phục vụ hiệu quả trong công tác chuyên môn tại cơ quan, đơn vị, Bộ ngành. Các công chức được cử tham gia các chương trình học tập của Trường sau khi về nước đều phát huy được năng lực, sở trường và thế mạnh của mình và được cơ quan, đơn vị ghi nhận, đánh giá cao, được quy hoạch vào các vị trí lãnh đạo, quản lý cao hơn trong cơ quan, đơn vị.

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm cạnh Bảng tên Bộ Tư pháp.
 
Cảm ơn sự đón tiếp của Bộ Tư pháp, đại diện Trường Chính sách công Lý Quang Diệu khẳng định sẽ tiếp tục tăng cường hơn nữa sự hợp tác giữa hai bên trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, đặc biệt là các chương trình đào tạo, bồi dưỡng sau đại học về quản trị công, chính sách công và quan hệ quốc tế - những lĩnh vực vốn là thế mạnh của Trường và mong rằng trong thời gian tới, quan hệ hợp tác giữa hai bên được tăng cường sâu rộng hơn nữa, mang lại lợi ích cho cả hai bên.