Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai trao 02 căn nhà tình thương cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

22/04/2022
Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai trao 02 căn nhà tình thương cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Sáng ngày 20 và 21/4/2022, Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai đã tiến hành trao 02 căn nhà tình thương cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nhơn Trạch và huyện Tân Phú.
Căn nhà thứ nhất là được trao cho gia đình ông Ngô Phi Báo, địa chỉ tại xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, là Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Long Thọ với tổng giá trị là 100.000.000 đồng.
qCăn nhà thứ hai được trao cho gia đình bà Ngô Thị Vui, địa chỉ tại tổ 3, ấp Phú Lợi, xã Phú Trung, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai với tổng giá trị là 70.000.000 đồng.
Nguồn kinh phí xây dựng 02 căn nhà do Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai vận động nguồn kinh phí từ các đơn vị trực thuộc, Hội công chứng viên tỉnh Đồng Nai và các nhà hảo tâm. Ngoài ra, chính quyền địa phương cũng vận động và hỗ trợ để 02 gia đình sắm sửa thêm vật dụng trong gia đình.
Phát biểu tại các buổi lễ trao nhà, đại diện Lãnh đạo Sở Tư pháp đã gửi lời cám ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương đã hỗ trợ, chung tay cùng với Sở Tư pháp thực hiện mục tiêu xóa nhà tạm cho hộ nghèo trên địa bàn. Đây là một việc làm thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, giúp gia đình ổn định chỗ ở, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, đại diện Lãnh đạo Sở Tư pháp bày tỏ mong muốn hai gia đình cố gắng phấn đấu, an tâm lao động, sản xuất, góp phần xây dựng gia đình và địa phương nơi cư trú ngày càng phát triển.
Đại diện 02 gia đình được nhận nhà cũng đã xúc động gửi lời cảm ơn, tri ân đến lãnh đạo chính quyền địa phương, Sở Tư pháp đã quan tâm, giúp đỡ họ có một mái ấm khang trang./.
Đồng Hoa - Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai