Gặp mặt, tri ân cán bộ hưu trí Bộ Tư pháp nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024

01/02/2024
Gặp mặt, tri ân cán bộ hưu trí Bộ Tư pháp nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024
Chiều 01/02, Bộ Tư pháp tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024. Dự buổi gặp mặt có Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long; nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường; các Thứ trưởng Bộ Tư pháp: Nguyễn Khánh Ngọc, Đặng Hoàng Oanh, Mai Lương Khôi, Nguyễn Thanh Tịnh; Trần Tiến Dũng; nguyên Thứ trưởng Bộ Tư pháp: Đinh Trung Tụng, Hoàng Thế Liên, Phạm Quý Tỵ; Phó Bí thư Thường trực Đảng Bộ Tư pháp Nguyễn Kim Tinh cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc bộ và cán bộ hưu trí các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp.
Trong không khí thân mật, đầm ấm đầy ý nghĩa, thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ và tập thể cán bộ, công chức, viên chức Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long kính chúc toàn thể cán bộ hưu trí luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của ngành Tư pháp. 
 
Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long phát biểu tri ân các cán bộ hưu trí của Bộ tại buổi gặp gỡ.
 
Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Lê Thành Long đã thông tin với các cán bộ hưu trí một số kết quả nổi bật năm 2023. Đặc biệt, trong công tác xây dựng thể chế, Bộ, ngành Tư pháp đã vượt qua nhiều thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; công tác Thi hành án dân sự đạt được kết quả về việc và tiền cao nhất từ trước đến nay.
Để có được những kết quả góp phần tích cực vào thành tựu chung của đất nước trên con đường phát triển, Bộ, ngành luôn có sự kế thừa, học hỏi kinh nghiệm, sự quan tâm, góp ý, động viên về tinh thần và trí tuệ của những cán bộ đã nghỉ hưu của Bộ qua các thời kỳ. Qua đó, Bộ trưởng hy vọng các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục là chỗ dựa, là kho kinh nghiệm, trí tuệ cho Bộ, ngành trong những năm tiếp theo, phát triển, đáp ứng kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân.
 
Nguyên Vụ trưởng Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật, đại diện Ban liên lạc hưu trí Nguyễn Duy Lãm phát biểu tại buổi gặp mặt.
 
Đại diện cho các cán bộ hưu trí, nguyên Vụ trưởng Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật, đại diện Ban liên lạc hưu trí Nguyễn Duy Lãm gửi lời cảm ơn Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp đã tổ chức buổi gặp mặt rất ý nghĩa và đầm ấm, đồng thời chúc các cán bộ hưu trí một năm Giáp Thìn dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, chúc tập thể Bộ Tư pháp trong năm công tác 2024 sẽ đạt được nhiều kết quả tốt hơn nữa, phát huy truyền thống tốt đẹp của Bộ, ngành Tư pháp.
Nhân dịp Lễ gặp mặt các cán bộ hưu trí Bộ Tư pháp xuân Giáp Thìn 2024, thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Lê Thành Long đã chúc thọ các cán bộ hưu trí và trao tặng Huân chương Lao động về thành tích có quá trình cống hiến cho các cá nhân.
 

Bộ trưởng Lê Thành Long tặng quà chúc thọ các cán bộ hưu trí


Bộ trưởng Lê Thành Long trao tặng Huân chương Lao động cho các cá nhân có quá trình cống hiến với thành tích xuất sắc.

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ:
 

Nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường tham dự buổi Lễ.


Bộ trưởng Lê Thành Long vui mừng gặp lại các cán bộ hưu trí.


Các Thứ trưởng Bộ Tư pháp vui mừng gặp mặt các cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024.Các cán bộ hưu trí vui mừng gặp lại nhau tại buổi Lễ.

 
Thu Nga - Trung tâm Thông tin