Chúc mừng 78 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2023)

28/08/2023
Chúc mừng 78 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2023)
Sáng ngày 28/8, Hiệp hội Công chứng viên Việt Nam và Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã đến tặng hoa và chúc mừng Bộ Tư pháp nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Ngành Tư pháp (28/8/1945 – 28/8/2023). Thứ trưởng Mai Lương Khôi tiếp đón Đoàn.
Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Ngành Tư pháp, Hiệp hội Công chứng viên Việt Nam và Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã đến tặng hoa và chúc mừng Bộ, ngành Tư pháp nói chung và các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành nói riêng. Đại diện Hiệp hội Công chứng viên Việt Nam và Liên đoàn Luật sư Việt Nam khẳng định Bộ Tư pháp đã có những thành tựu nổi bật, góp phần xây dựng một nền tư pháp dân chủ và pháp quyền, phục vụ nhân dân.
Thay mặt Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Mai Lương Khôi đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Hiệp hội Công chứng viên Việt Nam và Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Đồng thời, Thứ trưởng khẳng định Bộ Tư pháp sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ Hiệp hội Công chứng viên Việt Nam và Liên đoàn Luật sư Việt Nam để xây dựng và phát triển đội ngũ công chứng viên, luật sư đảm bảo về số lượng và chất lượng, đáp ứng nhu cầu của toàn xã hội. Thứ trưởng cũng mong muốn rằng Hiệp hội Công chứng viên Việt Nam và Liên đoàn Luật sư Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với Bộ Tư pháp để có thể thực hiện tốt công tác trong Bộ, ngành Tư pháp.
 

Hiệp hội Công chứng viên Việt Nam tặng hoa chúc mừng Bộ Tư pháp.


Liên đoàn Luật sư Việt Nam tặng hoa chúc mừng Bộ Tư pháp.
Nam Hải - TTTT