Thứ trưởng Phan Chí Hiếu chúc mừng Trường Đại học Luật Hà Nội nhân dịp 20/11

18/11/2021
Thứ trưởng Phan Chí Hiếu chúc mừng Trường Đại học Luật Hà Nội nhân dịp 20/11
Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), ngày 16/11, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu cùng lãnh đạo, đại diện một số đơn vị thuộc Bộ đã chúc mừng Trường Đại học Luật Hà Nội.
Thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Trường Đại học Luật Hà Nội đã đạt được trong thời gian qua. Nhân dịp này, Thứ trưởng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, viên chức, người lao động, các học viên, sinh viên của Trường. Thứ trưởng tin trưởng rằng với sự tâm huyết, tận tụy của các thầy cô, các cán bộ, viên chức, Trường Đại học Luật Hà Nội sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, cung cấp nguồn nhân lực pháp luật chất lượng cao cho các cơ quan tư pháp, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của xã hội, thực sự trở thành Trường trọng điểm quốc gia về đào tạo cán bộ pháp luật và tư pháp.
Cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội Đoàn Trung Kiên khẳng định trong giai đoạn mới với nhiều cơ hội và thách thức, tập thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy các truyền thống tốt đẹp để góp sức giúp Trường tạo chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng đào tạo cũng như thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.