Trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Văn Vẻ, Trưởng phòng Phòng Quản lý công chứng, thừa phát lại

31/08/2021
Trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Văn Vẻ, Trưởng phòng Phòng Quản lý công chứng, thừa phát lại
Ngày 31/8, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu đã trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Văn Vẻ, Chuyên viên cao cấp, Trưởng phòng phòng Quản lý công chứng, thừa phát lại, Cục Bổ trợ tư pháp được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01 tháng 9 năm 2021.
Điểm lại quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Văn Vẻ sau hơn 38 năm gắn bó với Bộ, ngành Tư pháp, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu khẳng định với vai trò của mình, ở mỗi cương vị khác nhau, đồng chí đều có dấu ấn riêng, thực hiện đúng, đầy đủ và hiệu quả các nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của Bộ, ngành. Đồng chí Nguyễn Văn Vẻ là lớp cán bộ gạo cội và cũng là người giàu kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn. Đồng chí được anh em quý mến, trân trọng, được Lãnh đạo Bộ tin tưởng, đánh giá cao, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.
 

 
Thay mặt lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp quan trọng của đồng chí cho Bộ, ngành Tư pháp. Thứ trưởng mong rằng, đồng chí sẽ luôn quan tâm, dõi theo và đồng hành cùng sự phát triển của Bộ, ngành.
 

 
Xúc động trước tình cảm nồng ấm mà các đồng nghiệp dành cho mình, đồng chí Nguyễn Văn Vẻ gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Bộ đặc biệt là Thứ trưởng Phan Chí Hiếu cùng với Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ, các đồng nghiệp đã luôn quan tâm, tin tưởng, giúp đỡ, phối hợp với đồng chí để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng hứa sẽ tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển chung của Bộ, ngành Tư pháp.
 


N.D