Trao quyết định nghỉ hưu cho nguyên Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam Vũ Hoàng Diệp

12/02/2020
Trao quyết định nghỉ hưu cho nguyên Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam Vũ Hoàng Diệp
Ngày 12/02, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu đã trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vũ Hoàng Diệp, nguyên Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam được nghỉ chế độ chính thức từ ngày 01/02/2020.
Trong suốt gần 42 năm công tác, đồng chí Vũ Hoàng Diệp đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Với những thành tích đã đạt được, đồng chí đã được tặng thưởng nhiều danh hiệu thi đua như: Huân chương lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước, Bằng khen của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương, Bằng khen của Công đoàn viên chức Việt Nam, Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Tư pháp, Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Tài chính, nhiều năm liền được Bộ trưởng Bộ Tư pháp tặng Bằng khen...
Khẳng định đồng chí Vũ Hoàng Diệp đã có  nhiều đóng góp cho sự trưởng thành và phát triển của Báo Pháp luật Việt Nam cũng như của Bộ, ngành Tư pháp, đại diện lãnh đạo Báo Pháp luật Việt Nam, một số đơn vị thuộc Bộ và các tổ chức chính trị - xã hội đã bày tỏ sự cảm ơn, đồng thời chúc mừng đồng chí đã được nghỉ theo chế độ, có nhiều thời gian cho gia đình và thực hiện những công việc mình yêu thích.
Thay mặt Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu đã trân trọng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của đồng chí Vũ Hoàng Diệp cho sự phát triển của Bộ, ngành Tư pháp. Thứ trưởng cũng khẳng định trong suốt 42 năm miệt mài, kiên trì phấn đấu và đã trưởng thành qua nhiều vị trí, trên cương vị nào đồng chí cũng nêu cao tinh thần gương mẫu, trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Thứ trưởng mong rằng, khi được nghỉ chế độ, với trình độ và kinh nghiệm của mình, đồng chí Vũ Hoàng Diệp sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Báo Pháp luật Việt Nam và Bộ, ngành Tư pháp.
Cảm ơn tình cảm của Lãnh đạo Bộ và đồng nghiệp dành cho mình, đồng chí Vũ Hoàng Diệp chia sẻ niềm vui vì đã hoàn thành công việc với tinh thần tận tụy, sống và ứng xử với mọi người bằng trái tim và sự chân thành. Đồng chí cũng chia sẻ niềm tự hào vì sự phát triển đi lên của Báo Pháp luật Việt Nam và của Bộ, ngành Tư pháp. Nhân dịp này đồng chí đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ và sự giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ của các đơn vị thuộc Bộ đối với Báo pháp luật Việt Nam và cá nhân đồng chí.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

An Như - Trung tâm Thông tin