Bộ Tư pháp gặp mặt Xuân Canh Tý 2020

30/01/2020
Bộ Tư pháp gặp mặt Xuân Canh Tý 2020
Sáng 30/01 (ngày 06/01 Tết Âm lịch) - Ngày làm việc đầu tiên của năm Canh Tý, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long cùng các Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc, Phan Chí Hiếu, Đặng Hoàng Oanh, nguyên Thứ trưởng Đinh Trung Tụng đã gặp và chúc tết đầu xuân các cán bộ công chức, viên chức và người lao động Bộ Tư pháp. Đồng chí Nguyễn Kim Tinh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp và lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức chính trị - xã hội thuộc Bộ cùng có mặt để chúc mừng.
Sau một tuần sum họp cùng gia đình, người thân để đón Tết Nguyên đán cổ truyền, cán bộ công chức, viên chức và người lao động Bộ Tư pháp đã có mặt tại Bộ trong không khí hân hoan, vui mừng, phấn khởi để chuẩn bị khởi động một năm làm việc đầy quyết tâm đón thắng lợi mới. Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long đã gửi đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức các đơn vị thuộc Bộ và gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, đồng thời cảm ơn các đồng chí đã nỗ lực đóng góp vào thành công chung của Bộ, ngành trong năm 2019.
 

 
Năm mới 2020 với nhiều thách thức mới, Bộ trưởng mong muốn và tin tưởng rằng, toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong toàn Ngành sẽ tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, kỷ luật, kỷ cương, với lòng yêu nghề, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
 

 
Trong buổi gặp mặt đầu xuân, các đồng chí lãnh đạo Bộ, nguyên Lãnh đạo Bộ, các cán bộ công chức, viên chức, người lao động cùng tham gia trò chơi xuân khiến không khí gặp mặt càng thêm đầm ấm, gần gũi, tạo không khí rộn ràng, vui tươi trước khi bắt đầu ngày làm việc mới.
 
Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt đầu xuân:
 
 
 
 

An Như – Trung tâm Thông tin