Tuổi trẻ Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Tết thiếu nhi 1/6

01/06/2024
Tuổi trẻ Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Tết thiếu nhi 1/6
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn cơ sở Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm và được sự đồng ý của Lãnh đạo đơn vị, Chi đoàn Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hồ Chí Minh đã phối hợp với Tổ Công đoàn của Trung tâm tổ chức Chương trình Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 cho con em của viên chức và người lao động trong đơn vị.
 

 
 
Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đây là ngày mà các trẻ em được quyền vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội dành tặng. Tham dự Chương trình có đại diện cấp ủy, Lãnh đạo, Tổ Công đoàn, Chi đoàn Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hồ Chí Minh cùng đông đảo viên chức và người lao động của đơn vị và toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng. Tại buổi gặp mặt các cháu đã được vui chơi, thể hiện mình thông qua các tiết mục văn nghệ múa, hát và được tham gia giải đáp những câu hỏi đố vui… Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo của Trung tâm đã trao quà, chúc tết thiếu nhi cho các cháu thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo cơ quan đến thế hệ con em viên chức và người lao động của cơ quan. Thông qua chương trình Vui tết thiếu nhi 1/6 đã thực sự mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em viên chức, người lao động của Trung tâm có một ngày Tết thiếu nhi thật đầm ấm, ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những ngày học tập, từ đó động viên và khuyến khích các em cố gắng học tập tích cực hơn để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

       

       

Cuộc gặp mặt tuy ngắn ngủi nhưng nhìn gương mặt các cháu đều thể hiện niềm vui, hạnh phúc và sự phấn khởi khi nhận được những lời động viên, những món quà đầy ý nghĩa từ Lãnh đạo Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hồ Chí Minh. Qua hoạt động này, Chi đoàn Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hồ Chí Minh đã tiếp tục thể hiện rõ vai trò xung kích của mình trong việc cùng cơ quan chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho viên chức và người lao động của Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hồ Chí Minh.