Tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn I, II – Đoàn cơ sở Văn phòng Bộ, nhiệm kỳ 2024-2027

27/05/2024
Tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn I, II – Đoàn cơ sở Văn phòng Bộ, nhiệm kỳ 2024-2027
Thực hiện Công văn số 236-CV/ĐTN ngày 29/12/2023 của Ban Thường vụ Đoàn Bộ Tư pháp về hướng dẫn tổ chức Đại hội các Chi đoàn, Đoàn Khối các Trường Cao đẳng Luật nhiệm kỳ 2024-2027, được sự đồng ý của Đảng ủy Văn phòng và Đoàn Cơ sở Văn phòng, chiều ngày 24/5/2024, Chi đoàn I và Chi đoàn II thuộc Đoàn cơ sở Văn phòng Bộ đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2024-2027.
Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã trình bày Báo cáo phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024-2027 của các Chi đoàn; bầu ra Ban Chấp hành của Chi đoàn I, Chi đoàn II. Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Ban Chấp hành các Chi đoàn nhiệm kỳ mới bày tỏ tinh thần đoàn kết, quyết tâm cùng tuổi trẻ Văn phòng Bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên, tiên phong trong các hoạt động thanh niên và công tác chuyên môn, góp phần xây dựng các Chi đoàn ngày càng phát triển.


Toàn cảnh Đại hội.
 
Cũng tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Phượng – Bí thư Đoàn cơ sở Văn phòng Bộ đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Chi đoàn I và Chi đoàn II trong việc thực hiện công tác đoàn và các hoạt động chuyên môn, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí bày tỏ sự mong muốn Ban Chấp hành nhiệm kỳ tới sẽ tiếp tục giữ gìn và phát huy được những thế mạnh của Chi đoàn, tiếp tục cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích tốt, phối hợp chặt chẽ với các đoàn thể trong cơ quan để tạo ra sức mạnh tổng lực cho hoạt động của các Chi đoàn, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của cơ quan.
Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, đoàn kết và dân chủ. Đây cũng là nguồn động viên khích lệ đoàn viên, thanh niên các Chi đoàn phát huy truyền thống xung kích tuổi trẻ, đoàn kết, sáng tạo, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.
Một số hình ảnh về Đại hội: 


 
NGUYỄN THỊ NGỌC ANH
Phòng Truyền thông - Văn phòng Bộ Tư pháp