Hơn 100 cuốn sách được trao tặng đến con công chức, người lao động Cục PBGDPL nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi

31/05/2024
Hơn 100 cuốn sách được trao tặng đến con công chức, người lao động Cục PBGDPL nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi
Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, ngày 29/5, Công đoàn cơ sở Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) chủ trì, phối hợp với Chi đoàn Cục PBGDPL tổ chức tặng quà và hơn 100 cuốn sách tới con của công chức, người lao động trong Cục.
Tham dự Chương trình có đồng chí Phan Hồng Nguyên, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cục PBGDPL; đồng chí Nguyễn Việt Hà, Bí thư Chi đoàn Cục cùng Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn Cục.
Nhân Ngày Quốc tế thiếu 01/6, thay mặt các Lãnh đạo Cục và Ban Chấp hành Công đoàn, qua công chức, người lao động trong Cục, đồng chí Phan Hồng Nguyên gửi lời hỏi thăm tới các con của công chức, người lao động Cục, chúc các cháu mạnh khỏe, có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và bổ ích, luôn phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.
 

Các cuốn sách mà Công đoàn và Chi đoàn Thanh niên Cục tặng có chủ đề, nội dung các cháu phù hợp với lứa tuổi, nhận thức của các con, do các Nhà xuất bản có uy tín phát hành. Qua việc đọc sách không chỉ giúp các con nâng cao kiến thức về khoa học, văn học, nghệ thuật, về những lịch sử dựng nước và những chiến công hào hùng của cha ông ta suốt những năm tháng chống giặc ngoại xâm, mà còn bồi dưỡng cho các em những bài học về giá trị sống, về tình yêu thương con người và về lòng yêu nước…
 
Nguyễn Thành Huy