Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hà Nội

24/08/2023
Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hà Nội
Hướng tới kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp (28/8/1945 - 28/8/2023), được sự đồng ý của Đảng ủy Bộ Tư pháp và Đảng ủy Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm, sáng ngày 23/8/2023, Chi bộ Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Lê Mậu Thành và đồng chí Đoàn Thành Tiến. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Tuấn Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hà Nội.
 
 
Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, hai quần chúng ưu tú là đồng chí Lê Mậu Thành và đồng chí Đoàn Thành Tiến đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên dự bị của Chi bộ Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hà Nội thuộc Đảng bộ Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm.
 

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hà Nội đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí Lê Mậu Thành và Đoàn Thành Tiến đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

       


Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Lê Mậu Thành và đồng chí Đoàn Thành Tiến trong việc phấn đấu, rèn luyện để trở thành người đảng viên, Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các đồng chí đảng viên dự bị tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

       

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Tuấn Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm đã chúc mừng Chi bộ Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hà Nội có thêm 02 đảng viên mới. Đồng chí cũng đánh giá cao công phát triển đảng viên trong những năm qua của Chi bộ. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị Chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ các đảng viên mới để sau 12 tháng thử thách có thể chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng; tiếp tục quan tâm công tác phát triển đảng viên trong Chi bộ, tạo nguồn đảng viên chất lượng, có phẩm chất chính trị vững vàng, năng lực chuyên môn đáp ứng yêu cầu trong công tác của đơn vị. Đối với 02 đảng viên mới, đồng chí cũng đề nghị các đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao trình độ chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; tuyệt đối không được vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm. Đặc biệt, trong thời gian thử thách, với vai trò là đảng viên dự bị cần cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt, xuất sắc nhiệm vụ được cấp ủy, lãnh đạo Trung tâm giao phó.

       

Trong niềm xúc động,  đồng chí Lê Mậu Thành và đồng chí Đoàn Thành Tiến trân trọng cảm ơn Đảng ủy Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm và Chi bộ Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hà Nội đã bồi dưỡng, giúp đỡ đồng chí để có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành nhiệm vụ được xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ Trung tâm và Đảng ủy Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm.