Tổ chức thi đấu môn bóng bàn, cầu lông nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam

21/08/2023
Tổ chức thi đấu môn bóng bàn, cầu lông nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam
Chiều ngày 21/8, tại Bộ Tư pháp đã diễn ra các trận thi đấu đầu tiên của hai bộ môn: Bóng bàn và cầu lông, nằm trong Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2023). Tới dự buổi thi đấu có đồng chí Khương Thị Thanh Huyền, Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Phan Hồng Nguyên, Phó Cục trưởng Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật, Phó chủ tịch Công đoàn.
Giải thể thao được tổ chức nhằm cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ Tư pháp đề cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Bộ, ngành Tư pháp; duy trì và phát triển phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; tăng cường giao lưu phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết trong cơ quan; từ đó thực hiện hiệu quả các cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đối tượng tham gia Hội thi là các công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp.
Giải thể thao gồm 03 môn thi là : Kéo co, bóng bàn, cầu lông. Chiều ngày 21/8, tại Bộ Tư pháp đã diễn ra các trận thi đấu ở hai bộ môn là bóng bàn và cầu lông.
Bộ môn cầu lông có sự tham gia của 10 đội thi đấu, gồm 5 đôi nam và 5 đôi nam - nữ. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn xếp hạng. Mỗi trận đấu sẽ diễn ra trong 3 séc để phân thắng bại.
Bộ môn bóng bàn có sự tham gia của 26 đội thi đấu gồm 16 đơn nam và 10 đôi nam, thi đấu theo thể thức chia bảng thi đấu. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt trong bảng chọn đội có số điểm cao thứ nhất và thứ hai vào vòng trong.
Các trận thi đấu đã diễn ra trong bầu không khí hân hoan, sôi nổi, các vận động viên tham gia thi đấu với mội tinh thần hữu nghị nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, kịch tính. Cùng với đó là sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên cho các đội thi đấu.
Một số hình ảnh ngày thi đấu: 


Đồng chí Phan Hồng Nguyên, Phó Cục trưởng Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật, Phó chủ tịch Công đoàn và các vận động viên thi đấu bộ môn bóng bàn chụp ảnh kỷ niệm.


Bảng A: Đội Nhà Xuất bản Tư pháp và đội Trường Đại học Luật Hà Nội thi đấu nội dung đôi nam bộ môn bóng bàn.


Bảng B: Đội Văn phòng Bộ và đội Trường đại học Luật Hà Nội thi đấu nội dung đôi nam bộ môn bóng bàn.


Đội Cao đẳng Luật miền Bắc thi và đội Tổng cục Thi hành án dân sự thi đấu nội dung đôi nam - nữ bộ môn cầu lông.


Đội Cao đẳng Luật miền Bắc và đội Liên quân Cục Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi, thi hành pháp luật với Cục Đăng ký quốc gia về giao dịch bảo đảm thi đấu nội dung đôi nam - nữ bộ môn cầu lông.

Nam Hải - TTTT