Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp tổ chức Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý nghiệp vụ công tác đoàn viên

15/08/2023
Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp tổ chức Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý nghiệp vụ công tác đoàn viên
Chiều 15/8, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp đã tổ chức Hội nghị Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý nghiệp vụ công tác đoàn viên, đồng bộ thông tin đoàn viên cho cán bộ Đoàn cấp cơ sở thuộc Bộ Tư pháp. Hội nghị được triển khai kết hợp trực tiếp và trực tuyến với điểm cầu chính tại trụ sở Bộ Tư pháp và 3 điểm cầu tại các trường Cao đẳng Luật.
Tại chương trình, các cán bộ đoàn viên Bộ Tư pháp đã được nghe giới thiệu tổng quan về phần mềm quản lý nghiệp vụ công tác đoàn viên, lợi ích khi sử dụng phần mềm trong công tác quản lý đoàn viên và lộ trình triển khai phần mềm đến cán bộ đoàn cấp cơ sở; cách sử dụng các tính năng trong phần mềm và trực tiếp thao tác trên máy tính, điện thoại. Qua tập huấn, cán bộ Đoàn cấp cơ sở nắm bắt được cách sử dụng phần mềm và triển khai thực hiện trong thời gian tới bảo đảm chính xác, đúng tiến độ.

Phần mềm quản lý nghiệp vụ đoàn viên được triển khai đồng bộ đến các cấp bộ Đoàn sẽ giúp số hóa toàn bộ dữ liệu đoàn viên, thực hiện đầy đủ, đúng quy trình các nghiệp vụ trong công tác đoàn viên, thúc đẩy chuyển đổi số trong công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi.
Sau hội nghị tập huấn, thông tin đoàn viên trên hệ thống sẽ được thể hiện một cách tổng thể, tập trung và toàn diện, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về lưu trữ, quản lý, tìm kiếm và khai thác cơ sở dữ liệu đoàn viên của các cấp bộ Đoàn.
          Thu Nga