Chi bộ Cục CNTT về nguồn dâng hương và kết nạp đảng viên tại di tích lịch sử Bộ Tư pháp

12/08/2023
Chi bộ Cục CNTT về nguồn dâng hương và kết nạp đảng viên tại di tích lịch sử Bộ Tư pháp
Chiều 11/8, Chi bộ Cục Công nghệ thông tin đã có hành trình về nguồn, dâng hương tại di tích lịch sử Bộ Tư pháp tại tỉnh Tuyên Quang. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Cục Công nghệ thông tin (08/9/2003-08/9/2023). Cũng trong hành trình về nguồn, Chi bộ Cục Công nghệ thông tin đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú là các đồng chí: Lê Hoàng Sơn, Trần Thị Kim Anh và Đặng Thị Huệ Hương. Đồng chí Tạ Thành Trung, Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Công nghệ thông tin chủ trì buổi lễ.
Tại Khu di tích lịch sử Bộ Tư pháp, Đoàn Chi bộ Cục Công nghệ thông tin đã thành kính dâng hương, bày tỏ sự biết ơn, tri ân đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các bậc tiền bối cách mạng và các bậc tiền bối ngành Tư pháp đầu tiên trong những ngày kháng chiến gian khổ đã không quản ngại hy sinh, chiến đấu cho độc lập, tự do của Tổ quốc, cho sự lớn mạnh của ngành Tư pháp. Đồng thời, các đảng viên Chi bộ cũng hứa sẽ nỗ lực tiếp nối, phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh, phấn đấu xây dựng Ngành Tư pháp ngày càng phát triển, đóng góp thiết thực vào sự phồn vinh của đất nước.
 
 
Trong hành trình về nguồn đầy xúc động và trang nghiêm, Chi bộ Cục Công nghệ thông tin đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú. Đồng chí Tạ Thành Trung đã trao Quyết định kết nạp và tặng hoa cho các đảng viên mới. Chúc mừng các đồng chí được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Tạ Thành Trung cũng căn dặn các đảng viên mới phải luôn giữ gìn bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức cách mạng trong sáng, nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác, phát huy năng lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Cục trong sạch, vững mạnh.
 
 
Lễ kết nạp diễn ra trang nghiêm theo đúng quy trình, thủ tục và Hướng dẫn của Đảng ủy Bộ Tư pháp. Dưới Cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, các đồng chí Lê Hoàng Sơn, Trần Thị Kim Anh và Đặng Thị Huệ Hương đã tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
 
 
Chi bộ Cục Công nghệ thông tin đã phân công các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng để hoàn thành thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.
Trong dịp này, Chi bộ Cục CNTT đã tổ chức sinh hoạt Chi bộ định kỳ tháng 08/2023 với chủ đề "Nhân lực dữ liệu". Các đồng chí đảng viên đã được nghe đồng chí Bí thư Chi bộ phổ biến, quán triệt nhiều nội dung quan trọng, thiết thực. Đồng thời, để hướng tới kỷ kiệm 20 năm Ngày thành lập Cục Công nghệ thông tin, trong không khí ấm cúng, đoàn kết, toàn thể cán bộ, đảng viên của Chi bộ đã ôn lại những truyền thống quý báu, tốt đẹp của Cục và thêm tự hào về sự phát triển của Cục nói riêng, của Bộ, ngành Tư pháp nói chung, trong đó có sự đóng góp nhỏ bé của mỗi cá nhân cho sự nghiệp chung. 
Thu Nga - Trung tâm Thông tin