Lễ trao quyết định nghỉ hưu cho viên chức Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hà Nội

16/01/2024
Lễ trao quyết định nghỉ hưu cho viên chức Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hà Nội
Sáng ngày 15/01/2024, tại trụ sở cơ quan, Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm tổ chức Lễ trao quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Giám đốc Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hà Nội thuộc Cục Đăng ký. Buổi lễ do Nguyễn Hồng Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Đăng ký chủ trì.
 

 
 
Theo Thông báo số 2931/TB-BTP ngày 12/7/2023 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp, bà Nguyễn Thị Minh Tâm được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật. Tại buổi Lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hoài - Chánh Văn phòng Cục đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích của bà Nguyễn Thị Minh Tâm đạt được trong suốt quá trình 36 năm công tác; trong đó có hơn 21 năm công tác tại Cục Đăng ký, bà Nguyễn Thị Minh Tâm đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, có đóng góp lớn đối với sự phát triển của Bộ, ngành Tư pháp. Với những thành tích đã đạt được trong quá trình công tác, bà Nguyễn Thị Minh Tâm đã được tặng nhiều danh hiệu Thi đua, hình thức khen thưởng như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Bằng khen của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương, Bằng khen của Công đoàn viên chức Việt Nam, Chiến sỹ thi đua cơ sở và nhiều hình thức khen thưởng khác.
 
        

Đại diện các đơn vị thuộc Cục Đăng ký, các tổ chức chính trị - xã hội cũng đã phát biểu ý kiến thể hiện tình cảm với bà Nguyễn Thị Minh Tâm, chúc bà về nghỉ hưu có sức khỏe, nhiều niềm vui, tiếp tục dõi theo từng bước phát triển của Bộ, ngành nói chung và của Cục Đăng ký nói riêng.

       

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Cục, ông Nguyễn Hồng Hải ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của bà Nguyễn Thị Minh Tâm trong suốt quá trình công tác; khẳng định trải qua nhiều vị trí công tác, dù ở cương vị nào, bà Nguyễn Thị Minh Tâm cũng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, là một trong những người đặt nền móng cho việc xây dựng và phát triển việc cung cấp dịch vụ công trong lĩnh vực đăng ký biện pháp bảo đảm tại Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hà Nội nói riêng và tại Cục Đăng ký nói chung. Ông Nguyễn Hồng Hải mong muốn sau khi nghỉ hưu, với bề dày kinh nghiệm công tác của mình, bà Nguyễn Thị Minh Tâm sẽ tích cực tham gia cống hiến các hoạt động ở khu dân cư, Chi bộ nơi cư trú và tiếp tục theo dõi, chia sẻ kinh nghiệm cho các hoạt động của Cục Đăng ký nói chung trong thời gian tới.

 

 
Phát biểu nhận Thông báo nghỉ hưu, bà Nguyễn Thị Minh Tâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp và Lãnh đạo Cục Đăng ký đã giúp đỡ, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình công tác, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời hứa, sau khi về hưu sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động của địa phương, gắn bó cùng cộng đồng dân cư nơi cư trú; tuyên truyền, vận động bà con, gia đình thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng đời sống ngày càng tốt đẹp hơn.
 

Cũng tại buổi Lễ, ông Nguyễn Hồng Hải cũng đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tư pháp cho bà Nguyễn Thị Minh Tâm vì có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2022-2023.