Trường CĐ Luật Miền Bắc nhận tài trợ sữa cho HS nội trú từ Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood.

21/02/2023
Trường CĐ Luật Miền Bắc nhận tài trợ sữa cho HS nội trú từ Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood.
Chiều 15/02, Trường Cao đẳng Luật Miền Bắc đã vinh dự đón nguồn tài trợ dinh dưỡng từ quỹ phát triển tài năng Việt của Công ty cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood Việt Nam cho gần 500 em học sinh tại khu nội trú của Nhà trường với giá trị tương đương là 403.000.000 đồng.
Tham dự chương trình trao quà, về phía Trường Cao đẳng Luật Miền Bắc có TS. Phan Hoàng Ngọc – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Luật Miền Bắc; các thầy cô giáo là lãnh đạo các phòng, khoa, giáo viên chủ nhiệm các lớp và đại diện các em học sinh khóa 10, 11 và 12. Về phía Công ty cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood Việt Nam có ông Đỗ Hữu Phú – Giám đốc kinh doanh Miền Bắc; ông Nguyễn Trung Võ – Trưởng phòng Maketing; ông Nguyễn Duy Biên – Giám đốc kinh doanh khu vực Miền Bắc 4 và bà Lương Thị Chuyên – Quản lý bán hàng tỉnh Thái Nguyên.
 
Ông Đỗ Hữu Phú – Giám đốc kinh doanh Miền Bắc, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood phát biểu tại chương trình tài trợ dinh dưỡng

Phát biểu tại chương trình tài trợ dinh dưỡng, ông Đỗ Hữu Phú – Giám đốc kinh doanh Miền Bắc, Công ty cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood đánh giá cao tính nhân văn trong việc đào tạo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường; đồng thời nhấn mạnh Công ty cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood sẽ đồng hành cùng nhà trường để đảm bảo dinh dưỡng cho các em học sinh có điều kiện phát triển toàn diện hơn về thể chất, giúp các em trở thành người có ích cho xã hội.
Công ty cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood là một trong những đơn vị tiên phong trong công tác tài trợ dinh dưỡng cho những thế hệ trẻ của đất nước. Kể từ khi thành lập, Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood (NutiFood) đã xác định "Luôn tập trung nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng phù hợp, an toàn và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý" là chính sách cạnh tranh để đưa NutiFood trở thành một trong những Công ty thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Mỗi sản phẩm NutiFood là kết tinh đỉnh cao của nghiên cứu khoa học dinh dưỡng, và sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên, sạch trên nền tảng công nghệ sản xuất hiện đại. Sữa tài trợ cho học sinh Trường Cao đẳng Luật Miền Bắc là sữa tươi 100%, một trong những nguồn sữa tốt nhất hiện nay. Trong đợt tài trợ đầu tiên này, Công ty cổ phẩn Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood đã tặng cho học sinh Trường Cao đẳng Luật Miền Bắc 540 thùng sữa. Số lượng sữa này sẽ được phát cho các em trong mỗi bữa sáng hàng ngày.
 
 
TS Phan Hoàng Ngọc – Phó Hiệu trưởng cảm ơn nhà tài trợ

Thay mặt trường Cao đẳng Luật Miền Bắc, TS. Phan Hoàng Ngọc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo Công ty, đồng thời mong muốn Công ty cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood sẽ có nhiều hoạt động quan tâm hơn nữa tới những học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Cao đẳng Luật Miền Bắc. 
Trần Thị Bích Ngọc – Phòng Đào tạo & CTHS, SV