Khánh Hòa: Tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ Sở Tư pháp

01/06/2023
Khánh Hòa: Tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ Sở Tư pháp
Chiều 31/5/2023, tại trụ sở Sở Tư pháp, UBND tỉnh Khánh Hòa đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định công tác cán bộ. Đến dự Lễ, có đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Cục trưởng Cục Công tác phía Nam (Bộ Tư pháp); đồng chí Lê Hữu Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Tư pháp và đội ngũ cán bộ chủ chốt Sở Tư pháp.
Buổi lễ đã trao quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Phạm Quốc Đạt. Thay mặt thường trực UBND tỉnh, đồng chí Lê Hữu Hoàng ghi nhận quá trình công tác, cống hiến và trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí Phạm Quốc Đạt trong suốt 38 năm qua cho ngành Tư pháp nói riêng cũng như với tỉnh nói chung; đặc biệt là trong triển khai thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW của Bộ Chính trị cùng các văn bản của Quốc hội, Chính phủ về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Dù trên cương vị nào, đồng chí Phạm Quốc Đạt vẫn không ngừng nỗ lực, phấn đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Lê Hữu Hoàng chúc đồng chí Phạm Quốc Đạt và gia đình có nhiều niềm vui, hạnh phúc; đồng thời mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, trình độ, tâm huyết của mình cho sự nghiệp chung của ngành, của tỉnh. 
Xúc động trước tình cảm của lãnh đạo UBND tỉnh cũng như các đồng nghiệp dành cho mình, đồng chí Phạm Quốc Đạt đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Bộ Tư pháp, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh, các đồng chí, đồng nghiệp đã phối hợp, giúp đỡ trong suốt quá trình công tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao và khẳng định sẽ tiếp tục tham gia đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ của mình vào sự nghiệp tư pháp của tỉnh.
Buổi lễ cũng trao Quyết định số 1194/QĐ-UBND ngày 29/5/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa về việc bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Mỹ Hạnh - Trưởng phòng Phòng Hành chính tư pháp, Sở Tư pháp giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp, thời hạn 05 (năm) năm kể từ ngày 01/6/2023. Đồng chí Lê Hữu Hoàng chúc mừng đồng chí tân Phó Giám đốc Sở Tư pháp đã được lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh tin tưởng giao nhiệm vụ mới và mong muốn tập thể lãnh đạo Sở, cùng đội ngũ cán bộ chủ chốt của Sở phát huy truyền thống đoàn kết, chia sẻ và giúp đỡ đồng chí Hoàng Thị Mỹ Hạnh hoàn thành nhiệm vụ của tỉnh giao trên cương vị công tác mới. 
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Hoàng Thị Mỹ Hạnh - tân Phó Giám đốc Sở Tư pháp cảm ơn sâu sắc sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh. Đồng chí rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và sự tin tưởng, đồng lòng, ủng hộ, thống nhất cao của tập thể lãnh đạo Sở, các cán bộ chủ chốt và toàn thể công chức, viên chức, người lao động cũng như cán bộ, công chức Phòng Tư pháp cấp huyện để tiếp tục phát huy truyền thống, thành tích của Sở đã đạt được trong thời gian qua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 


Hải Dương