​Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh chúc mừng Bộ Giáo dục và Đào tạo nhân ngày 20/11

18/11/2022
​Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh chúc mừng Bộ Giáo dục và Đào tạo nhân ngày 20/11
Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), ngày 17/11, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh cùng lãnh đạo, đại diện một số đơn vị thuộc Bộ đã tới thăm và chúc mừng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Thay mặt Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh đã gửi tới tập thể, lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thứ trưởng đánh giá cao sự phát triển mạnh mẽ và những thành tích xuất sắc mà Bộ, ngành Giáo dục đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời cảm ơn Bộ Giáo dục & Đào tạo đã phối kết hợp chặt chẽ với Bộ Tư pháp trong việc thực hiện các nhiệm vụ chung giữa hai đơn vị như xây dựng pháp luật, phổ biến giáo dục pháp luật, kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật, rà soát hệ thống hóa… Thứ trưởng mong muốn sự phối kết hợp này sẽ ngày càng chặt chẽ hơn nữa, đặc biệt là trong công tác xây dựng thể chế, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng kỳ vọng của người dân và toàn xã hội.
Thay mặt lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn cảm ơn sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp của Bộ Tư pháp. Trong thời gian tới, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ không ngừng nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác xây dựng thể chế, tạo hành lang pháp lý thuận lợi để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực trong bối cảnh hiện nay.