Lãnh đạo Bộ tiếp Trưởng Chi nhánh Công ty Luật Hogan Lovells International tại Việt Nam

29/04/2022
Lãnh đạo Bộ tiếp Trưởng Chi nhánh Công ty Luật Hogan Lovells International tại Việt Nam
Ngày 29/04, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu đã tiếp ông Gaston Fernadez - Trưởng Chi nhánh Công ty Luật Hogan Lovells International tại Việt Nam.
Phát biểu tại buổi tiếp, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu chúc mừng ông Gaston Fernadez mới nhận chức Luật sư Điều hành văn phòng tại Việt Nam. Là một công ty luật nước ngoài đã có 26 năm hoạt động tại Việt Nam trên các các lĩnh vực doanh nghiệp, tài chính ngân hàng, năng lượng và sở hữu trí tuệ, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu tin tưởng rằng Công ty Luật Hogan Lovells International chi nhánh tại Việt Nam sẽ có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn tại Việt Nam. Thứ trưởng cũng cho biết, hiện nay, Chính phủ giao cho Bộ Tư pháp rất nhiều nhiệm vụ từ xây dựng đến tổ chức thực thi pháp luật, trong đó có xây dựng và hoàn thiện thể chế. Thứ trưởng mong rằng từ kinh nghiệm hoạt động thực tiễn của mình, Công ty Luật Hogan Lovells International tại Việt Nam sẽ hỗ trợ Bộ Tư pháp một cách hiệu quả và thiết thực, nhất là trong thời gian tới, Bộ Tư pháp sẽ tiến hành sửa đổi, bổ sung Luật luật sư cũng như Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật này. Thứ trưởng cũng mong muốn, Công ty Luật Hogan Lovells International sẽ hỗ trợ Bộ Tư pháp trong công tác đào tạo, bồi dưỡng về những lĩnh vực có liên quan. Đồng thời, Bộ Tư pháp cũng sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty Luật Hogan Lovells International hoạt động tại Việt Nam.
 
 
Cảm ơn sự đón tiếp của Thứ trưởng, ông Gaston Fernadez rất mong được hợp tác với Bộ Tư pháp và cho biết sẵn sàng hỗ trợ Bộ Tư pháp trong các lĩnh vực tư vấn, đào tạo…
 
Công ty luật Hogan Lovells, quốc tịch Anh (tiền thân là Lovells) là một trong những công ty luật nước ngoài đầu tiên đầu tư vào Việt Nam, đã được Bộ Tư pháp cấp Giấy phép thành lập Chi nhánh tại Việt Nam từ rất sớm (tháng 2/1996). Hiện Công ty có 02 Chi nhánh tại Hà Nội và tại thành phố Hồ Chí Minh. Các lĩnh vực hoạt động chính của của Chi nhánh gồm doanh nghiệp, tài chính ngân hàng, năng lượng và sở hữu trí tuệ.
             
Thực hiện: An Như