Giải cầu lông nhân dịp 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM của Chi đoàn Trung tâm ĐKGDTS tại TP.Đà Nẵng

25/03/2024
Giải cầu lông nhân dịp 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM của Chi đoàn Trung tâm ĐKGDTS tại TP.Đà Nẵng
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và hưởng ứng chuỗi hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2024, ngày 23 tháng 3 năm 2024, Chi đoàn Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Đà Nẵng đã tổ chức Giải cầu lông chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 

 
 
Việc thúc đẩy và nâng cao ý thức luyện tập thể dục thể thao đã trở thành một phần không thể thiếu, không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe thể chất mà còn hỗ trợ sự phát triển tích cực về mặt tinh thần và tạo dựng mối quan hệ xã hội bền chặt cho mỗi cá nhân. Chính vì lý do này, Giải cầu lông của Chi đoàn diễn ra không chỉ đơn thuần là một hoạt động thể thao mà còn mở ra cơ hội để viên chức, người lao động và đoàn viên, thanh niên của Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Đà Nẵng cùng nhau nâng cao sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết và phát triển kỹ năng làm việc nhóm. Đồng thời khẳng định sự phát triển của phong trào thể dục thể thao trong tổ chức đoàn, góp phần động viên, khích lệ phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại trong đoàn viên, thanh niên. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Chi đoàn trong Tháng Thanh niên năm 2024 và hướng tới Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

       

Sau hơn ba giờ tranh tài gay cấn và đầy quyết liệt, giải đấu đã thành công tốt đẹp, đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn Trung tâm đã trao huy chương vàng, bạc, và đồng cho những vận động viên xuất sắc giành được các vị trí cao nhất. Mỗi tấm huy chương không chỉ là biểu tượng cho chiến thắng mà còn là sự công nhận tinh thần thể thao và lòng quyết tâm của các vận động viên.