Lễ Trưởng thành đoàn của Chi đoàn Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm

09/09/2022
Lễ Trưởng thành đoàn của Chi đoàn Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, được sự nhất trí của Đảng ủy, sáng ngày 08/9/2022, Chi đoàn Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm đã tổ chức Lễ Trưởng thành đoàn năm 2022 cho đoàn viên. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ Tư pháp, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm và đồng chí Trịnh Xuân Tùng - Bí thư Đoàn Bộ Tư pháp.
 

 
 
Mở đầu buổi Lễ Trưởng thành đoàn, đồng chí Đoàn Anh Tú - Phó Bí thư Chi đoàn Cục Đăng ký đã công bố Quyết định công nhận trưởng thành Đoàn cho 02 đồng chí theo quy định của Điều lệ Đoàn là đồng chí Phạm Phúc Thịnh và đồng chí Tạ Văn Điệp. Các đồng chí không những là những đoàn viên năng nổ trong các phong trào đoàn thanh niên, xung kích trong các hoạt động tình nguyện mà còn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác đoàn.

         

Thay mặt các đoàn viên trưởng thành Đoàn, đồng chí Phạm Phúc Thịnh cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy đảng, chi đoàn. Việc đứng trong hàng ngũ của Đoàn là vinh dự và niềm tự hào của các Đoàn viên. Sau nhiều năm gắn bó với hoạt động của Đoàn Thanh niên, đã trải qua nhiều vị trí, vai trò thủ lĩnh Đoàn, bản thân cảm thấy trưởng thành nhiều hơn và hy vọng trong thời gian tới Đoàn Thanh niên Cục Đăng ký sẽ có nhiều hoạt động bổ ích, thu hút nhiều đoàn viên tham gia.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Cục, đồng chí Nguyễn Hồng Hải chúc mừng các đồng chí đã được trưởng thành đoàn dịp này. Đồng chí cho rằng đối với thế hệ thanh niên trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là môi trường tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất. Bản lĩnh được rèn luyện trong tổ chức đoàn là bệ phóng vững vàng để nhiều đồng chí đoàn viên phát huy năng lực trí tuệ cống hiến cho xã hội, phấn đấu trở thành những đảng viên trẻ tương lai. Đồng chí Nguyễn Hồng Hải cũng chúc các đồng chí đoàn viên trưởng thành sẽ tiếp tục mang sự đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ vào trong mọi công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng, lan tỏa tới mọi đoàn viên trẻ.

        

Đại diện cho Đoàn cấp trên, đồng chí Trịnh Xuân Tùng thay mặt Ban Thường vụ Đoàn Bộ ghi nhận, đánh giá cao sự cống hiến, đóng góp của 02 đồng chí trưởng thành Đoàn trong đợt này; đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng dù không còn là đoàn viên nhưng với tâm huyết, trí tuệ và sự nhiệt thành của mình, các đồng chí trưởng thành Đoàn đợt này sẽ vẫn tiếp tục đồng hành với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Cục Đăng ký nói riêng và thanh niên Bộ Tư pháp nói chung trong thời gian tới; mang sự đam mê, nhiệt huyết, xung kích của tuổi trẻ vào trong mọi công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng, lan tỏa tới mọi đoàn viên trẻ.

       

Kết thúc buổi Lễ, thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn Cục Đăng ký, đồng chí Hà Trọng Bắc - Bí thư Chi đoàn chúc mừng, chia sẻ niềm vui cùng các đồng chí được trưởng thành đoàn và cảm ơn những đóng góp tích cực của các đoàn viên trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng, dù ở độ tuổi nào, cương vị nào, các đồng chí sẽ luôn cháy hết mình tinh thần thanh niên, tiếp tục dõi theo, giúp đỡ các đoàn viên trẻ để cùng đóng góp chung vào sự phát triển của đơn vị.